วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘พุฒ’ เคลิ้มจูบ ‘ยิปโซ’ งานเข้าพ่อโผล่มาเห็น

ลุ้นกันอยู่นานว่าเมื่อไหร่คู่ของ พุฒ-ยิปโซ ในละคร “แหวนดอกไม้” จะเปิดหัวใจยอมรับว่าชอบกันสักที และแล้วโมเมนต์ที่ใกล้เคียงก็มาถึง แม้จะไม่เอ่ยจากปาก แต่ก็ “ใช้ปาก” แทนคำพูดด้วยการจูบ โดยเป็นฉากที่ แหวนเพชร (ยิปโซ-อริย์กันตา) แอบมุดรั้วมาที่ร้านดอกไม้ของ ลายสิงห์ (พุฒ-พุฒิชัย) เพื่อหนี ครองศีล (ท็อป-เทวินทร์) จนถูกกิ่งไม้เกี่ยวเสื้อขาดและเป็นแผลถลอก ลายสิงห์ เห็นเข้าเลยพาหญิงสาวไปทำแผล ทั้งคู่ใกล้ชิดกันจน ลายสิงห์ เผลอใจจูบ แหวนเพชร เข้า

ฉากนี้ ผกก. กู่-เอกสิทธิ์ ไม่ต้องบรีฟอะไรมากเพราะพระเอกของเราถนัดจูบอยู่แล้ว อิๆ ยิ่งเล่นกับนางเอกที่คุ้นเคยด้วยแล้วยิ่งสบาย มาดูตอนถ่ายจริงกันเลยดีกว่า ยิปโซ นั่งหันหลังเพื่อให้ พุฒ ทำแผล พอเสร็จ ยิปโซ หันหน้ากลับมา พุฒ ก็เห็นว่าที่แก้ม ยิปโซ ก็มีแผลด้วยเลยทายาที่แก้มให้ แหม สายตาก็ไม่สั้นซะหน่อยแต่ พุฒ ยื่นหน้าเข้าไปใกล้ซะแทบจะดมแก้มอยู่แล้ว พอสายตาสบกันก็เลยเขิน พุฒ รีบลุกขึ้นยืนแต่เกิดเซจนเข้าไปกอด ยิปโซ แถมปากยังไปเฉี่ยวที่แก้มสาวเข้าอีก โอ๊ะ ตกใจจนนิ่งอึ้ง แล้วจู่ๆ พุฒ ก็ยื่นหน้าเข้าไปจูบ ยิปโซ ด้วยอารมณ์มันพาไป ยิปโซ ยิ่งตกใจยืนให้จูบนิ่ง พอดี๊พอดี หนึ่ง-นึกคิด พ่อ ยิปโซ โผล่เข้ามาเห็น งานเข้า พุฒ เลยทีนี้ มาลุ้นกันว่า พุฒ จะหัวแตกมั้ย (ฮา)...ตามชมได้วันพุธนี้ 20.20 น. ช่อง GMM 25.

ลุ้นกันอยู่นานว่าเมื่อไหร่คู่ของ พุฒ-ยิปโซ ในละคร “แหวนดอกไม้” จะเปิดหัวใจยอมรับว่าชอบกันสักที และแล้วโมเมนต์ที่ใกล้เคียงก็มาถึง แม้จะไม่เอ่ยจากปาก แต่ก็ “ใช้ปาก” แทนคำพูดด้วยการจูบ โดยเป็นฉากที่ แหวนเพชร (ยิปโซ-อริย์กันตา) 6 ก.พ. 2561 16:05 ไทยรัฐ