วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

10 ล้านยังรออยู่ ณวัฒน์ รวยวนไป

ไม่ได้พูดเพ้อๆ เออเอง แต่พูดแล้วทำจริงจังไปแล้ว ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand จากที่เคยประกาศดังลั่นไปแล้วว่ามีเงิน 10 ล้านบาท เชิญชวนให้มาใช้เงินกันหน่อยในโครงการ แกรนด์สตาร์ทอัพ Grand Start Up ที่เปิดโอกาสดีๆ ให้เงินลงทุนกับพีดี (Provincial Director) ผู้อำนวยการกองประกวดนางงาม หรือแฟนนางงาม หรือประชาชนทั่วไปที่มีไอเดียอยากจะทำธุรกิจต่างๆ มาติดต่อเสนอตัวเสนอโครงการนำเงินไปลงทุนได้เลย ขอย้ำ! ณวัฒน์ มีให้ใช้ถึง 10 ล้านบาทเยอะทีเดียว นับว่าเป็นโอกาสที่ดีน่าสนใจมาก ฉีกกฎเวทีประกวดนางงามได้อย่างแตกต่างและสร้างสรรค์ ได้ใจหลายคนไปแล้ว

ล่าสุด ณวัฒน์ ก็โอเคลุยเต็มที่ไปแล้วกับ พีดีคนแรกของประเทศไทย นน นนทัช นิธิพานิช พีดีมิสแกรนด์อุบลราชธานี Provincial Director Ubonratchathani 2018 โดยทางทีมงานณวัฒน์ พิจารณารอบคอบแล้วว่าดีจริง จึงกล้าออกมาเชียร์จริงจัง เป็นธุรกิจวีไลน์ ไวเทนนิ่งสติ๊ก Vline Whitening Stick สติ๊กหน้าเรียว สูตรเดียวในโลก ที่ผลิตจริงๆ จากโรงงานคุณภาพระดับโลกที่เกาหลี

ส่วนประเด็นดราม่าประกวดมิสแกรนด์ตามต่างจังหวัดนั้น ณวัฒน์ มั่นหน้าพอ มีทีมที่สตรองๆ พอ ตั้งใจเกินร้อยจะเข้มงวดรักษาคุณภาพ และพัฒนาให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม ส่วนจะดีจริงหรือแค่คุยโว ก็ต้องตามติดดูกันยาวๆ ไปเลย เพราะยังมีหลายจังหวัดต่อคิวจะประกวดมิสแกรนด์ทั่วไทยกันอยู่.

ไม่ได้พูดเพ้อๆ เออเอง แต่พูดแล้วทำจริงจังไปแล้ว ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand จากที่เคยประกาศดังลั่นไปแล้วว่า 6 ก.พ. 2561 15:56 7 ก.พ. 2561 10:34 ไทยรัฐ