วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจรสายทุบ! เจาะผนังส้วมร้าน ลักมือถือ70เครื่อง หนีลอยนวล (คลิป)

โจรสายทุบ! เจาะผนังส้วมร้าน ลักมือถือ70เครื่อง หนีลอยนวล (คลิป)

  • Share:

โจรที่เมืองชล ลงทุนเจาะผนังส้วมร้านขายโทรศัพท์ มุดเข้ามา กวาดมือถือในร้าน ก่อนมุดออกไปทางเดิม พร้อมโทรศัพท์ 70 เครื่อง มูลค่าประมาณ 3 แสนบาท พบวงจรปิดจับภาพได้...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 6 ก.พ. พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง สว.(สอบสวน) สภ. เสม็ด อ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนมีร้ายเข้าไปลักทรัพย์ภายในร้านขายโทรศัพท์มือถือ ร้านเจี๊ยบโฟน ในซอยวิทยาลัยสารพัดช่าง ไม่มีเลขที่ หมู่ 5 ต.ห้วยกะปิ อ.เมืองชลบุรี ของ น.ส.กนกพร จันทร์สร้อย อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89/6 หมู่ 1 ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนรุดไปที่เกิดเหตุ

พบร้านดังกล่าวฝาผนังเป็นแผ่นกระเบื้องเรียบรอบตัวร้าน พบร่องรอยคนร้ายใช้คีมล็อกทุบฝาผนังส้วมที่เป็นแผ่นกระเบื้องเรียบแตกเป็นช่องโหว่ก่อนมุดเข้าไปเก็บกวาดโทรศัพท์ไปได้ประมาณ 70 เครื่อง มูลค่าราว 3 แสนบาท เงินสดอีก 600 บาท

เจ้าหน้าที่เปิดกล้องวงจรปิดดูพบว่าเวลา 03.00 น. บันทึกภาพคนร้ายรูปร่างผอม สูงประมาณ 170 เซนติเมตร ถอดเสื้อคลุมศีรษะปิดบังใบหน้าได้ของแล้วหลบหนีออกทางเดิมที่เข้ามา ชุดสืบสวนกำลังไล่แกะกล้องวงจรปิด ดูรูปพรรณคนร้ายและดูกล้องตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนีเพื่อติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้