วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ของไหว้มงคลตามดวงวันเกิด เสริมโชคชะตาปีจอยิ่งเฮง ยิ่งปัง!!!

ตรุษจีนปีนี้ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ คัดสรรของไหว้ ของใช้ ของมงคล มาเสริมความเฮง เปิดรับสิ่งดีๆ และเริ่มต้นสิ่งใหม่รับปีจอ พร้อมไฮไลต์พิเศษเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในประเทศไทย เปิดตัวชุดไหว้โหงวแซ-ซาแซ มหามงคลระดับเวิลด์คลาส โดยสุดยอดเซียนด้านอาหาร เชฟเอียน-พงศ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย พร้อมกันนี้ อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ซินแสชื่อดังได้แนะเคล็ดลับของไหว้มงคลตามดวงวันเกิด ให้ตรุษจีนปีจอยิ่งเฮง ยิ่งปัง!!!

ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ ผู้บริหารเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ กล่าวว่า แคมเปญฉลองตรุษจีนปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี โดยเราจัด Central Food Hall & Tops Happy Chinese New Year 2018 ตั้งแต่วันนี้-20 ก.พ. โดยได้คัดสรรของไหว้เสริมสิริมงคลมากมายมาให้จับจ่าย นอกจากนั้นได้จัดกิจกรรมพิเศษ Central Bangkok China’s Best 2018 ระหว่างวันที่ 10-18 ก.พ. ที่ลานอีเดน 1 และบีคอน 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เนรมิตสรวงสวรรค์ชั้นเซียนรวมสุดยอดของไหว้มหามงคลเสริมบารมี ไว้ใจกลางกรุงเทพฯ ลิ้มรสความอร่อยจากร้านค้าสุดยอดเหลาระดับเทพกว่า 20 ร้าน ของไหว้มงคลกว่า 100 รายการ และพิเศษครั้งแรกกับการปะทะกันของ 2 เซียนกับการรังสรรค์ชุดไหว้พิเศษและความหมายมงคล “เชฟเอียน-พงศ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย” เชฟชื่อดัง และ “อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา” ซินแสชื่อดัง มารังสรรค์ชุดไหว้โหงวแซ-ซาแซ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ครั้งแรกในประเทศ

พร้อมความหมายมงคล โดยเชฟเอียนคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด พร้อมกรรมวิธีและสูตรลับฉบับเชฟเอียน ที่ทำให้ชุดไหว้ปีนี้ทั้งเฮงและอร่อยระดับเวิลด์คลาส ซึ่งเชฟเอียนได้ใช้เวลาคิดค้นสูตรลับเฉพาะเพื่อเทศกาลตรุษจีนที่ท็อปส์โดยเฉพาะ และลงมือปรุงรสอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน โดยจัดทำจำนวนจำกัด สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันที่ 7-9 ก.พ. โทร.0-2660-1000 เวลา 09.00-22.00 น.

ด้าน อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ได้แนะการเลือกของไหว้มงคลตามดวงวันเกิด ซึ่งจะยิ่งเสริมดวงชะตาให้รุ่งโรจน์ เสริมความเฮง เสริมโชคลาภตลอดทั้งปี สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นดวงที่มีความเจริญก้าวหน้ามากขึ้น มีโชคจากเรื่องการงาน ของไหว้แนะนำเป็นส้ม, ผู้ที่เกิดวันจันทร์ เป็นวันที่มีอุปสรรค เพราะเป็นการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆหลายอย่างในปีนี้ ของไหว้แนะนำเป็นเครื่องดื่มต่างๆ อาทิ น้ำชา หรือเครื่องดื่มพวกสมุนไพร, ผู้ที่เกิดวันอังคาร ชีวิตมีความเปลี่ยนแปลง มีการลงหลักปักฐาน มีความมั่นคงในชีวิตที่มากขึ้น แนะนำเป็นองุ่น, ผู้ที่เกิดวันพุธ มีภาระในปีใหม่เยอะ มีเรื่องต้องรับผิดชอบหลายอย่างมากขึ้น ของไหว้แนะนำเป็นพวกเป็ด, ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี ต้องดูแลตัวเองมากขึ้น ในส่วนของเรื่องสุขภาพ เกิดเจ็บป่วยขึ้นได้ แต่มีเงินทองดีขึ้นด้วยเช่นกัน แนะนำไหว้เป็นของรูปทรงมงคล เช่น น้ำเต้า, ผู้ที่เกิดวันศุกร์ ดวงในเรื่องของการเงินดีขึ้น ชีวิตปีนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง แนะนำของไหว้จำพวกปลาต่างๆ, ผู้ที่เกิดวันเสาร์ มีเรื่องของความเหนื่อยจากการทำงานที่มากขึ้น แต่เรื่องการเงินดีมากขึ้นด้วย แต่ให้ระวังเรื่องปัญหาความขัดแย้ง แนะนำเป็นหมู หมูสามชั้น ขาหมู.

ตรุษจีนปีนี้ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ คัดสรรของไหว้ ของใช้ ของมงคล มาเสริมความเฮง เปิดรับสิ่งดีๆ และเริ่มต้นสิ่งใหม่รับปีจอ พร้อมไฮไลต์พิเศษเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในประเทศไทย เปิดตัวชุดไหว้โหงวแซ-ซาแซ 6 ก.พ. 2561 15:11 6 ก.พ. 2561 15:13 ไทยรัฐ