วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลือรักสะบั้น! ล่าสุด โจอี้-กวาง โพสคลิปสุดหวาน ยังรักกันดีอยู่

ลือรักสะบั้น! ล่าสุด โจอี้-กวาง โพสคลิปสุดหวาน ยังรักกันดีอยู่

โดย หมวยแซบ
7 ก.พ. 2561 05:01 น.
  • Share:

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ภาพยนตร์ “ตี 3 อาฟเตอร์ช็อก ในตอน...แรกพบศพตาย” ของค่าย “ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น” กำกับโดย ปิง-ธรรมนูญ สกุลบูรถนอม ดึงเอาพระเอกหนุ่มเท่ห์ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ให้มารับบทเป็น แทน พระเอกของเรื่องซึ่งคาแรกเตอร์ในบทบาทเรื่องนี้ ผู้กำกับตั้งใจสร้างคาแรกเตอร์ให้เป็นจิตรกรนักซ่อมภาพวาด ที่เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงชอบอยู่คนเดียวและหมกมุ่นอยู่แต่กับตัวเอง มีความเหงาคอยเกาะกุมหัวใจตลอดเวลา.

แต่ชีวิตจริง...ไม่มีเหงา ป๊อก-ภัสสรกรณ์ ควง มาร์กี้ ไปฮันนีมูนที่สิงคโปร์อีกรอบ ไม่มีคู่จิ้นเพื่อนซี้ไปด้วย รอบนี้เน้นกิน เที่ยวชิลกันสองคน แหะ...แหะ ไม่เหงาเนอะ จะได้ “เบบี้” มาอ่ะเปล่า ก็ไม่รู้เนอะ!! (อิอิ).

ปรากฏการณ์รวมตัวอีกครั้งของนักร้องรุ่นครูและรุ่นศิษย์ เมื่อสมาคมนักร้องแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพ รัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จับมือกับมูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโส จัดคอนเสิร์ตรวมเพลงคู่ในคอนเสิร์ต “สองวัยใจเดียวกัน” ครั้งที่ 2 ในวันเสาร์ที่ 17 ก.พ. รอบ 14.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย พบ 5 ศิลปินแห่งชาติ สุเทพ วงศ์กำแหง, สวลี ผกาพันธุ์, ชรินทร์ นันทนาคร, จินตนา สุขสถิตย์, เศรษฐา ศิระฉายา และนักร้องคุณภาพรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก เต็มเวที จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์.

อวยพร นก-บริพันธ์ ชัยภูมิ นายกสมาคมนักเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทย รายการ “ชุมทางดาวทอง” พร้อมด้วย แหลม มอริสัน กีตาร์ คิงส์เมืองไทย ขึ้นเวทีเซอร์ไพรส์วันเกิด นภัสนันท์ พรรณนิภา โดยมี ดร.อัญชลิน พรรณนิภา เป็นประธานจัดงาน ที่สำนักงานใหญ่ ลาดปลาเค้า ลาดพร้าว วันก่อน.

อุแว้! ได้เป็นคุณพ่อมือใหม่ในบัดดล หลัง น้องเบลล์แฟนสาว ได้คลอด “น้องเทรย์” เด็กชายวัชรวงศ์ กุลนันท์วัฒน์ ให้เป็นของขวัญแห่งชีวิต แอมป์ พีรวัศ ได้เป็นคุณพ่อสมใจ.

อยู่ในกรมทหาร ยังมีมือดีปล่อยแชตหลุดไลน์ชวนสาวขึ้นรีสอร์ต สำหรับหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช ถูกนักร้องสาวรุ่นน้อง ชื่อเนสกาแฟ ที่คุยเล่นกันในไลน์ ได้โพสต์ภาพในเฟซบุ๊ก ที่ได้แชตพูดคุยกับหนุ่มเบิ้ล คุยกันขำๆว่า ถ้าคิดถึงก็ให้มาหาที่รีสอร์ตฮือฮา! สิค้า “เบิ้ล” ได้ออกมาเมนต์ว่า “น้องเลว เล่นกูแล้ว” แฟนๆ คลับแห่แชร์กระหน่ำ จนสาวเนสกาแฟ ต้องรีบออกมาลบโพสต์ หนุ่มเบิ้ลจะว่าไง คงต้องไปตามกันต่อนะจ๊ะ.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ปากคนยาว...เป็นปากกา ลือกันหนักว่า “สะบั้นรัก” เลิกกันอีกคู่ โจอี้ บอย กับ กวาง วรรณปิยะ ต้องออกโรงแสดงตนว่ารักนั้นยังหวานอยู่ เริ่มจากฝ่ายหญิงโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก “หนูรักกันดี” เฮียโจ้ ลงคลิปรวมภาพสุดหวาน พร้อม ข้อความหวานสุดๆ “ส่อแววววว... #ว่าจะครบ 2 ปีอีกไม่นาน #จริงจริง” ทางด้าน น้องกวาง ก็ลงคลิปเดียวกันตามมาติดๆ พร้อมแคปชั่นหวานๆ “อยู่ดูแลกันไปนานๆ นะคะ”...คือน้ำตาล น้ำเชื่อม มด ผึ้ง ขอเป็นพยานยืนยันว่า หวานมากๆๆๆๆค้า.

หมวยแซบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้