วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียต้องมาก่อน! ‘เบคแคม’ เลือกพาหวานใจฉลองวาเลนไทน์แทนดูบอล ชปล.

เดวิด เบคแคม ยืนยัน 14 กุมภา วันวาเลนไทน์ ผมมีนัดแล้ว จะไปฉลองกับภรรยา แทนการเข้าชมเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นัดแรก ระหว่าง เรอัล มาดริด กับ ปารีส แซงต์แชร์แมง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ก.พ. ว่า เดวิด เบคแคม อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ และทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วัย 42 ปี ระบุ ขอเลือกอยู่กับภรรยา วิคตอเรีย เบคแคม อดีตนักร้องสาวสวยแห่งวงสไปซ์ เกิร์ล ในวันวาเลนไทน์ แทนที่จะเข้าไปชมเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ระหว่าง เรอัล มาดริด กับ ปารีส แซงต์แชร์แมง

ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ นอกจากจะเป็นวันวาเลนไทน์ แต่ยังเป็นวันแข่งของฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาล 2017-18 รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก ที่สนามซานติอาโก เบร์นาเบว ในกรุงมาดริด ประเทศสเปน ระหว่าง เรอัล มาดริด กับ ปารีส แซงต์แชร์แมง ซึ่งเป็นอดีตต้นสังกัดของเบคแคม อีกด้วย

เกี่ยวกับเรื่องนี้ อดีตแข้งดังวัย 42 ปี ระบุว่า ในวันนั้นผมได้ตัดสินใจแล้วว่า จะอยู่กับภรรยาเพื่อฉลองวันวาเลนไทน์กันสองต่อสอง แต่ผมจะไปดูนัดที่ 2 ที่กรุงปารีส อย่างแน่นอน

“เกมนัดแรกตรงกับวันวาเลนไทน์พอดี ซึ่งผมได้วางแผนไว้แล้วว่าจะทำอะไร ส่วนเกมนัดแรกของทั้ง 2 ทีม ผมคงไปดูที่สนามไม่ได้แน่นอน แต่สำหรับนัดที่ 2 ผมจะไม่พลาดเด็ดขาด เพราะเป็นเกมที่ทีมเก่าของผมทั้ง 2 ทีมมาเจอกัน มันจะต้องเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมากๆ” เบคแคม กล่าว

เดวิด เบคแคม ยืนยัน 14 กุมภา วันวาเลนไทน์ ผมมีนัดแล้ว จะไปฉลองกับภรรยา แทนการเข้าชมเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นัดแรก ระหว่าง เรอัล มาดริด กับ ปารีส แซงต์แชร์แมง... 6 ก.พ. 2561 14:41 6 ก.พ. 2561 14:48 ไทยรัฐ