วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เสียใจถูก น้องม.2 แจ้งความ! พี่ม.3 เผยความรู้สึก หมดรักเธอแล้ว

เสียใจถูก น้องม.2 แจ้งความ! พี่ม.3 เผยความรู้สึก หมดรักเธอแล้ว

  • Share:

รุ่นพี่ ม.3 อดีตแฟนหนุ่มเด็กหญิง ม.2 เข้ารับทราบข้อหาพร้อมแม่ เผย เสียใจโดนอดีตแฟนสาวแจ้งความข่มขืน ตอนนี้ทำใจได้ ขอสู้คดีเต็มที่เพราะตอนนี้หมดรักไปแล้ว ตร.นัดสอบปากคำต่อหน้าอัยการและสหวิชาชีพ 8 ก.พ.นี้ ด้าน ผอ.ฉาวคาดจะรู้ผลสอบสวนวินัยร้ายแรงใน 60 วัน ส่วนเจ้าตัวเตรียมรับทราบข้อหาพรุ่งนี้ (7 ก.พ.)...

เมื่อวันที่ 6 ก.พ.2561 ความคืบหน้ากรณี นายณฐาภพ บุญทองโท อายุ 51 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา มีพฤติกรรมชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิง ม.2 อายุ 14 ปี และถูกดำเนินการเอาผิดทั้งทางวินัยร้ายแรง และคดีอาญาไปพร้อมกัน โดยล่าสุดผู้ปกครองของเด็กนักเรียนหญิง ชั้น ม.2 วัย 14 ปี ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรบัวใหญ่ ให้ดำเนินคดีกับนายณฐาภพ และเด็กนักเรียนชายชั้น ม.3 ที่เป็นแฟนเก่ากับลูกสาวตัวเอง ในข้อหาพรากผู้เยาว์ฯ และกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี โดยตำรวจนัดนายณฐาภพให้เข้ารับทราบข้อกล่าวหาในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ส่วนเด็กนักเรียนชาย ม.3 ตำรวจนัดหมายให้เข้ารับทราบข้อหาในวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้นั้น 

ช่วงสายของวันนี้ นายสุวิทย์ ศรีฉาย รักษาราชการแทนศึกษาธิการจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยถึงความคืบหน้าการดำเนินการสอบสวนทางวินัยร้ายแรงกรณีของนายณฐาภพว่า เรื่องดังกล่าว นายการุณ สกุลประดิษฐ์ ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ได้สอบถามความคืบหน้า และได้กำชับให้ทางคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรงดำเนินการสอบสวนเรื่องนี้ให้ชัดเจน และให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย โดยขอให้เร่งรัดดำเนินการสอบสวนให้แล้วเสร็จโดยเร็วที่สุด เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นที่สนใจของประชาชน และเสื่อมเสียต่อวงการศึกษา โดยคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรง ได้ประชุมหารือว่าจะดำเนินการสอบสวนให้แล้วเสร็จ และทราบผลใน 60 วัน หากพบว่าผิดจริง สำนักงานเลขาธิการคุรุสภาก็จะดำเนินการพิจารณาเพิกถอนใบประกอบวิชาชีพครูของนายณฐาภพ  

ในส่วนของคดีอาญา พนักงานสอบสวน สภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ได้นัดนายณฐาภพ บุญทองโท ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี เข้ารับทราบข้อกล่าวหาที่แม่ของเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 วัย 14 ปี เข้าแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาข้อหาพรากผู้เยาว์เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา เพื่อการอนาจาร และข้อกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ในวันพรุ่งนี้ (7 ก.พ.) ขณะที่เด็กนักเรียนชายชั้น ม.3 อดีตแฟนของเด็กนักเรียนหญิง พนักงานสอบสวนก็นัดหมายให้เข้ารับทราบข้อกล่าวหาเดียวกันในวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ โดยก่อนหน้านี้ ผอ.ณฐาภพฯ ยืนยันไม่หลบหนีไปไหน พร้อมปฏิเสธข้อกล่าวหาและขอต่อสู้คดีในชั้นศาล

ส่วนทางด้านของนางวัน (นามสมมติ) มารดาของนักเรียนชาย ม.3 ได้พาลูกชายนักเรียนชาย ม.3 เข้าพบพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม เบื้องต้นให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา อ้างเด็กหญิง ม.2 สมยอม และขอสู้คดีในชั้นศาล ตำรวจจึงนัดเดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาและสอบปากคำอย่างเป็นทางการ ต่อหน้าอัยการและสหวิชาชีพ ที่สำนักงานอัยการจังหวัดบัวใหญ่ ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ 

นางวัน (นามสมมติ) แม่ของนักเรียนชาย ม.3 เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนได้ชี้แจงคำให้การของฝ่ายเด็กหญิง ม.2 อ้างว่า คู่กรณีถูกลูกชายข่มขืนกระทำชำเรา ตั้งแต่ตอนอยู่ ม.1 หรืออายุ 13 ปี เป็นฝ่ายแอบพาเด็กหญิงหนีโรงเรียนไปข่มขืนชำเราบ่อยครั้ง แต่รับว่าเด็กหญิงได้พักอาศัยที่บ้านของฝ่ายชาย และถูกกระทำชำเราเดือนละ 20 ครั้ง ซึ่งเป็นข้อกล่าวหาที่ไม่เป็นความจริง ลูกชายจึงให้การปฏิเสธ ยอมรับว่ามีความสัมพันธ์ทางเพศกับเด็กหญิงจริง แต่ฝ่ายหญิงสมยอมและเต็มใจ ถึงขนาดหอบเสื้อผ้ามาอยู่บ้านของลูกชายด้วยกันนานกว่า 1 ปี ทั้งนี้ ขอให้ว่ากันตามพยานหลักฐานและต่อสู้คดีในชั้นศาล เชื่อว่าลูกชายจะพ้นผิดแน่นอน 

ขณะที่ นายเอ (นามสมมติ) นักเรียน ม.3 ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า รู้สึกเสียใจที่ถูกแฟนเก่าแจ้งความดำเนินคดี แต่ตอนนี้ทำใจได้แล้ว หมดรักอดีตแฟนไปแล้ว หลังจากนี้พร้อมต่อสู้คดีตามข้อเท็จจริงและไม่รู้สึกกังวลใดๆ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้