วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวมตัวแน่น ก่อนประกาศผลออสการ์ ครั้งที่ 90

แฟนหนังทั่วโลกตื่นเต้นๆ ล่วงหน้าแล้ว ลุ้นๆ เริ่มนับถอยหลังกัน กับการประกาศผลรางวัลยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกภาพยนตร์ กับรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 90 ประจำปี 2018 เป็นธรรมเนียมประจำปี ก่อนจะมีการประกาศผลอย่างเป็นทางการ ก็ต้องมีการนัดพบปะ สามัคคีชุมนุมกันก่อนกับผู้เข้าชิงในสาขาต่างๆ ให้ได้มาเม้าท์มอยกันหน่อย ปีนี้จัดขึ้นที่โรงแรมเบเวอร์ลี่ฮิลตัน ที่แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

แน่นอนว่าดาวเด่นของงานครั้งนี้ คือหนังฮอตฮิตเว่อร์เรื่อง เดอะเชฟออฟวอเทอร์ The Shape of Water ผลงานกำกับของ กิเยร์โม เดล โตโร่ เรื่องรักสะพรึงแรงของสาวใบ้กับสัตว์ประหลาดน่าเกลียดน่ากลัว ที่เข้าชิงเยอะสุดๆ ถึง 13 สาขา บรรยากาศงาน The Annual Academy Awards Nominee Luncheo งานครั้งนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขชื่นมื่น แค่ได้เข้าชิงในสาขาต่างๆ ก็ล้วนเป็นเกียรติประวัติสูงสุดกันแล้ว กับการทำงานหนังระดับออสการ์ ดาวเด่นจะมีใครบ้าง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ไปตามซอกแซกเก็บภาพมาฝากกันแล้ว.

แฟนหนังทั่วโลกตื่นเต้นๆ ล่วงหน้าแล้ว ลุ้นๆ เริ่มนับถอยหลังกัน กับการประกาศผลรางวัลยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกภาพยนตร์ กับรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 90 ประจำปี 6 ก.พ. 2561 13:41 6 ก.พ. 2561 15:01 ไทยรัฐ