วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตแข้งหงส์ หล่นความเห็นถึง ‘เคน’ หลังมีข่าวกับชุดขาว

"แกรม ซูเนสส์" อดีตแข้ง "ลิเวอร์พูล" ออกมาหล่นความเห็นถึง "แฮร์รี เคน" หัวหอกเลือดผู้ดีของ "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" ที่มีข่าวลือกับ "เรอัล มาดริด"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 6 ก.พ. ว่า แกรม ซูเนสส์ อดีตนักเตะและผู้จัดการทีมของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาแสดงทรรศนะถึง แฮร์รี เคน กองหน้าชาวอังกฤษจากค่าย "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ที่มีข่าวกับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด

เป็นที่เข้าใจกันว่า เคน ตกเป็นข่าวกับยอดทีมแห่งถิ่นซานติอาร์โก เบอร์นาเบว ค่อนข้างหนาหูในพักหลัง เนื่องจากทีม โลส บรังโกส จำเป็นต้องหาตัวรุกใหม่ที่จะนำเข้ามาแทนที่ของ คาริม เบนเซมา ที่ฟอร์มตกลงไปอย่างน่าใจหาย

กระทั่งล่าสุด ซูเนสส์ ได้หล่นความเห็นถึง เคน ผ่านคอลัมน์ส่วนตัวกับ the Sunday Times ว่า "ผมรู้ดีว่าคำพูดต่อไปนี้ของผมอาจทำให้แฟนๆ ของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ รู้สึกท้อแท้ หรือไม่อยากได้ยินกับสิ่งที่ผมกำลังจะเขียนอยู่นี้ นั่นคือ ถ้าผมเป็นคนกลางผมเชื่อว่า เคน จะย้ายออกไปยัง เรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้ ถ้าเขามีโอกาส โดยคาดว่าค่าตัวของเขาจะอยู่ที่ราวๆ 200 ล้านปอนด์"

"แกรม ซูเนสส์" อดีตแข้ง "ลิเวอร์พูล" ออกมาหล่นความเห็นถึง "แฮร์รี เคน" หัวหอกเลือดผู้ดีของ "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" ที่มีข่าวลือกับ "เรอัล มาดริด"... 6 ก.พ. 2561 12:56 6 ก.พ. 2561 13:18 ไทยรัฐ