วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


3แซ่บ! มีใครให้มากกว่านี้มั้ย อายุเข้าเลข สี่ ไม่บอกดูไม่รู้เลย

อิจฉากันไปค่ะคุณ สำหรับสาว สาว สาว ที่อยู่ยงคงกระพัน ถึงแม้เธอๆ เหล่านี้ จะอายุอานามล่วงเลย เข้าสู่เลข 4 เลข 5 กันแล้ว แต่บอกเลยว่ายังสวยเช้ง อกอึ๋ม หุ่นเด้ง เหมือนกับเวลาทำร้ายอะไรพวกเธอไม่ได้นั่นเอง

ไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปส่อง 3 สาวแซ่บ ที่ขึ้นชื่อเรื่องการรักษาหุ่นอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาวหุ่นแซ่บคนแรก

‘ดี้’ ชนานา นุตาคม วัย 54 ปี เอ๊ะๆ ถ้าไม่บอกอายุของเธอ คุณๆ จะคิดว่าอายุเท่าไหร่ดี คนนี้กาลเวลาไม่สามารถทำร้ายเธอได้จริงๆ เพราะสมัยสาวๆ แซ่บอย่างไร ปัจจุบันก็ยังแซ่บเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือรักษาหุ่นเอาไว้ได้ด้วยการออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ ทำจิตใจให้เบิกบานและสนุกกับการใช้ชีวิต ท่องเที่ยวและใช้ชีวิตเมื่อมีเวลา เธอเป็นสาวคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดคนหนึ่งเลยทีเดียว 

ที่มา :chanana_dee

‘สุ่ย’ พรนภา เทพทินกร วัย 43 ปี ที่มีลูกชายวัย 4 ขวบกำลังน่ารักน่าชังแต่คุณแม่หุ่นแซ่บเผ็ดไม่เบา ถึงแม้ว่าสุ่ยจะหายจากวงการไปนาน เนื่องจากสุ่ยได้เปิดเผยว่าเธอมีเงินเท่าไหร่ ก็เข้ารับบริการดูแลตัวเองทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า หรือรูปร่าง ที่ สุ่ย บอกว่าการเล่นโยคะดีต่อใจสำหรับเธอมากๆ และทำให้เธอ หุ่นยังเป๊ะได้อย่างทุกวันนี้

ที่มา : suipornnapa

‘เอ’ อัญชลี หัสดีวิจิตร วัย 40 ปี ที่ยังแซ่บหุ่นเซี๊ยะ ลูกสาวก็เติบโตทันกันกับคุณแม่เอ งานนี้ เอ มีน้องสาวรักษาสุขภาพอย่างนางแบบสาวโย ยศวดี มีหรือที่เอ จะปล่อยตัวให้กลายเป็นสาวหุ่นเผละ เธอหันมาปั่นจักรยานหนักมาก เข้ายิมฟิตหุ่น ทั้งเล่นเวท ต่อยมวย ตามคำชวนของน้องสาว โดยจะเห็นได้ว่า หุ่นของเอดีขึ้นเรื่อยๆ จนไม่เหมือนสาวใหญ่วัย 40 แม้แต่น้อยเลย

ที่มา : a_unchalee

หุ่นแซ่บสาวๆ พวกนี้ ดูแลตัวเองกันยังไง 6 ก.พ. 2561 12:47 7 ก.พ. 2561 18:03 ไทยรัฐ