วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รักหลังฉาก จากปากนายทุนซีรีส์รวยพันล้าน

รักหลังฉาก จากปากนายทุนซีรีส์รวยพันล้าน

  • Share:

งานจะเดินได้ต้องมีเงิน และเงินก็ต้องมาจากนายทุนที่รวยจริงและใจกว้างมากพอ ที่จะเปิดใจเปิดโอกาสให้คนทำงานได้สร้างสรรค์งานดีมีคุณภาพออกมา

เพราะความรักช่างสวยงามไม่ว่าจะเป็นรักรูปแบบไหน เป็นยุคทองของซีรีส์ชายรักชายจริงๆ เพราะหลายค่ายหลายช่อง เร่งผลิตกันออกมาให้ดูเพียบ! อีกหนึ่งซีรีส์ฟอร์มน่าจะดีเรื่อง รักหลังฉาก บีไฮน์เดอะซีน Behind The Scene ผลงานกำกับของ ณ๊อบ ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง อำนวยการสร้างโดย ด็อกเตอร์บุญมา อิ่มวิเศษ ผู้บริหารจากบ้านคนละคร 234 จำกัด และประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัทในเครือสตาร์เวลล์ ก่อนหน้านี้ฮือฮาสนั่นเน็ตเพราะสุดหล่อ สิงโต เดอะสตาร์ สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล ได้ย่องมาแคสติ้งหวังจะได้พระเอกเรื่องนี้ด้วย

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับ ดร.บุญมา ทำไมถึงมั่นใจกับซีรีส์รักหลังฉาก บีไฮน์เดอะซีน Behind The Scene และทำไมถึงเลือกณ๊อบ มาเป็นผู้กำกับซีรีส์นี้? "มีคนแนะนำมาให้รู้จักกับณ๊อบ ว่าเขาเคยมีผลงานอะไรมาบ้าง เคยทำอะไรมาแล้ว เราก็เลยวางใจมั่นใจให้มากำกับเรื่องนี้ รักหลังฉาก บีไฮน์เดอะซีน Behind The Scene อีกอย่างเขาเป็นผู้กำกับที่มีความสามารถ ก็เลยไว้วางใจ เห็นผลงานที่ผ่านมาบ้างแล้ว" เชื่อใจคนที่แนะนำมาว่า ณ๊อบเป็นผู้กำกับคนนี้เก่ง? "ถามว่าเชื่อเลยมั้ย ก็ยัง เพราะยังไม่ได้เห็นผลงานเรื่องนี้" แต่ก็แอบไปไล่ดูผลงานเก่าๆ มาแล้ว? "ก็ดูไปบ้างครับ อย่างโฆษณาโทรศัพท์ยี่ห้อดัง เขาก็เพิ่งไปร่วมทำงานร่วมให้ด้วย (ยิ้มนิดหน่อย)" ตั้งงบซีรีส์เรื่องรักหลังฉาก บีไฮน์เดอะซีน Behind The Scene ไว้ที่เท่าไหร่? "หลายล้านอยู่" เปิดเผยได้มั้ยคะว่ากี่ล้าน น่าจะยี่สิบล้านขึ้นไปหรือไม่? "ร้านก๋วยเตี๋ยวใช่มั้ย (หัวเราะ)"

คาดหวังอย่างไรกับ รักหลังฉาก บีไฮน์เดอะซีน Behind The Scene? "ก็อยากให้ดูสนุก แล้วจะเปิดโอกาสให้นักแสดงหน้าใหม่ที่มีความอยาก ได้เข้าสู่วงการบันเทิง เราแคสเด็กรุ่นใหม่ทั้งนั้นเลย เพราะคนเราจะเก่งก็ต่อเมื่อได้เรียน ได้รู้ ได้ทำ ผมอยากใ้ห้โอกาสเด็กรุ่นใหม่ครับ เพราะผมก็เป็นเด็กมาจากต่างจังหวัดมาก่อน"

ซีรีส์รักหลังฉาก บีไฮน์เดอะซีน Behind The Scene เป็นซีรีส์ชายรักชายอีกแล้ว ทำออกมาเกาะกระแสที่กำลังฮิตอยู่? "ต้องบอกว่าทีมงานนำเสนอมา ก็เป็นเรื่องราวตามกระแสปัจจุบันมากกว่า เรื่องนี้เราไม่ได้เน้นชายรักชายอย่างเดียว แต่มีชายรักหญิงอยู่ด้วย ผมมองว่าความรักไร้ขีดจำกัด มันอยู่ที่ความพึงพอใจกัน และความประทับใจของแต่ละฝ่ายมากกว่าครับ (ยิ้มนิดๆ)".

ด็อกเตอร์บุญมา อิ่มวิเศษ ผู้บริหารจากบ้านคนละคร 234 จำกัด
ณ๊อบ ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง ผู้กำกับซีรีส์ รักหลังฉาก บีไฮน์เดอะซีน Behind The Scene

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้