วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บ้านเธอสวยมาก! เปิดอาณาจักร ท็อป ดารณีนุช อลังรื่นรมย์

ไปค่ะ...วันนี้ โฮมมี่ จะพาทุกคนไปส่องบ้านดารารุ่นใหญ่ "ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน" คุณเชื่อหรือไม่? บ้านเค้าสวยงามน่าอยู่มากๆ ไม่ว่าจะการออกแบบ การแตกแต่ง การจัดสวน จุดพื้นที่เล็กๆ ให้สามารถใช้สอยได้เต็มทุกตารางนิ้ว เรียกได้ว่า น่าอยู่ ลงตัวจริงๆ 

สำหรับบ้านสาวท็อปหลังใหญ่นี้อยู่ย่านปุณณวิถี ถึงพื้นที่ไม่ได้ใหญ่โตมากมาย แต่ก็มีบ้านหลังงามอยู่ 2 หลังอยู่ในอาณาบริเวณ ความน่าอยู่ไม่ต้องพูดถึง โดยเฉพาะหลังเล็ก ที่เธอไว้ใช้ทำกิจกรรมต่างๆ จะบอกว่า...มองไปทีแรก นึกว่าร้านกาแฟชิลๆ ยิ่งเห็นด้านใน ยิ่งชิลมากไปกว่าเดิมอีก 

คุณๆ ไปส่องค่ะ ไปดูการตกแต่งบ้าน สไตล์วินเทจ ผสมผสาน จนกลายเป็นสไตล์ตัวเอง หรือจะแวะไปดูสระว่ายน้ำธรรมดาๆ แต่น่ามองกว่าสระใหญ่ๆ ไปดูมุมรับประทานอาหารที่ใหญ่ดีไซน์มาเพื่อรองรับเพื่อนฝูง

นอกจากนี้การจัดสวนที่สุดแสนจะลงตัว จะบอกว่าที่นี่ คือปอดน้อยๆ ของสาวท็อปเลยก็ว่าได้ ถ้าเหนื่อยจากการทำงานมาแค่ได้มานั่งทอดอารมณ์สูดโอโซนจากต้นไม้หน่อย ก็น่าจะสดชื่นไม่น้อยเลยทีเดียว

ที่มา : topdaraneenuteสวยเว่อร์วัง อย่างกับร้านกาแฟ โฮมมี่พาไปส่องอาณาจักร ท็อป ดารณีนุช เฮ้ย...บ้านเธอสวยมว้ากอะ.... 5 ก.พ. 2561 16:36 6 ก.พ. 2561 11:41 ไทยรัฐ