วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบตัว 'ไอ้หม่อง' ลักตัวสาวเซเว่นลพบุรี จนมุม ตร.ที่บ้านในอ.โพธาราม

ภาพ แม่ของสาวเซเว่น ติดตามความคืบหน้า การหายตัวไปของลูกสาว ที่ สภ.เมืองลพบุรี

ตำรวจราชบุรีคุมตัวไอ้หม่อง คนร้ายลักพาตัวสาวเซเว่นจากลพบุรีมากว่า 10 วัน ได้ที่บ้านพักใน อ.โพธาราม พาตระเวนไปอยู่ตามบ้านญาติที่นครสวรรค์ ก่อนมาถูกรวบ สารภาพขอคืนดีไม่สำเร็จเลยลงมือ...

จากเหตุการณ์ที่ สาวเซเว่น น.ส.ศิริธาดา ชาติยานนท์ พนักงานเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาเอราวัณ ถ.นเรศวร อ.เมืองลพบุรี ถูกนายหม่อง หรือ นายศุภสิทธิ์ อ้นเพ็ง อายุ 52 ปี ชาวบ้านหมู่ 4 ต.เขาพระงาม อ.เมืองลพบุรี เข้าล็อกคอและลากตัวออกจากเซเว่น ขึ้นรถหายไปตั้งแต่เวลา 03.30 น. วันที่ 24 ม.ค.61 จนบัดนี้ก็ยังไม่ทราบชะตากรรม นางนิตติยา สีสังข์ แม่ของ น.ส.ศิริธาดา ก็กล่าว เป็นห่วงลูกมาก กินไม่ได้ นอนไม่หลับ ไม่รู้ว่าลูกเป็นตายร้ายดีอย่างไร ถ้าลูกสาวทราบจากข่าวที่สื่อนำเสนอ ถ้าอยู่ดีก็ขอให้ติดต่อกลับมาหาแม่บ้าง เป็นอย่างไรก็มาพูดคุยกัน แม่ และน้องๆ เป็นห่วงมาก ตอนนี้ก็ได้เพียงแต่รอฟังข่าว และสวดมนต์อ้อนวอนให้ลูกสาวปลอดภัย และกลับมาบ้าน

ต่อมา พ.ต.อ.พิษณุ พราหมณ์เทศน์ ผกก.สภ.เมืองลพบุรี ได้ระบุว่า เส้นทางการนำตัว น.ส.ศิริธาดา ไปนั้น น่าจะไปทางจังหวัดเพชรบูรณ์ ก็ได้ประสาน ไปยัง ตร.ในพื้นที่แล้ว ให้เร่งติดตามตัว ทั้งนายหม่อง และผู้เสียหาย ส่วนที่มีข่าวว่า มีการติดต่อขอมอบตัวนั้น ยังไม่มีแต่ประการใด ฉะนั้นเมื่อนายหม่องทราบข่าว ก็ขอให้ติดต่อมามอบตัว ทาง ตร.จะให้ความเป็นธรรมอย่างดีที่สุด เพราะทั้งตัวนายหม่อง และผู้เสียหาย ครอบครัวต่างก็เป็นห่วง อย่าให้มันบานปลายมากไปกว่านี้เลย

ล่าสุด เมื่อวันที่ 5 ก.พ.2561 มีรายงานข่าวว่า ตร.ราชบุรีได้ควบคุมตัวนายศุภสิทธิ์ ได้แล้วหลังหลบหนีมาซ่อนในบ้านพัก ต.บางโตนด อ.โพธาราม จ.ราชบุรี พร้อมของกลางรถยนต์สีขาว ทะเบียน กพ 671 ลพบุรี และอาวุธปืน 1 กระบอก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนหญิงสาวจะประสานตำรวจ สภ.ลพบุรี มารับตัวกลับไป

เบื้องต้นมีรายงานว่า นายศุภสิทธิ์ สารภาพกับทางตร.ว่า ตัวเองชอบฝ่ายหญิงและตกลงคบหามานาน 3 ปี กระทั่งเมื่อต้นปีนี้ฝ่ายหญิงบอกเลิก ทำให้เสียใจและคิดว่าคงมีคนรักใหม่ จึงพยายามขอคืนดี แต่ไม่เป็นผล จึงก่อเหตุดังกล่าว โดยลักพาตัวอยู่ที่ อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ได้ราวๆ 10 วัน จากนั้นจึงพาตัวมาหลบซ่อนที่ อ.โพธาราม โดยอ้างว่ากำลังจะพาตัวหญิงสาวกลับบ้าน แต่ถูกตำรวจจับกุมได้ก่อน

เบื้องต้นทางตำรวจ สภ.เมืองลพบุรี ได้รับการประสานให้มารับตัวคนร้ายแล้ว โดยจะนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองลพบุรี รายละเอียดความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบต่อไป.

ตำรวจราชบุรีคุมตัวไอ้หม่อง คนร้ายลักพาตัวสาวเซเว่นจากลพบุรีมากว่า 10 วัน ได้ที่บ้านพักใน อ.โพธาราม พาตระเวนไปอยู่ตามบ้านญาติที่นครสวรรค์ ก่อนมาถูกรวบ สารภาพขอคืนดีไม่สำเร็จเลยลงมือ... 5 ก.พ. 2561 16:22 5 ก.พ. 2561 16:38 ไทยรัฐ