วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถอดรหัส 12 นักษัตร 12-18 ก.พ. โดยซินแสโจ้

ถอดรหัส 12 นักษัตร 12-18 ก.พ. โดยซินแสโจ้

  • Share:

มากันแล้วทุกสัปดาห์ มาเช็กดวงกันได้ครับ แม่นหรือไม่ให้คุณตัดสิน


ในรอบอาทิตย์จะไม่มีวันที่ชงกับเจ้าชะตา แต่มีวันที่ไม่เกื้อหนุนตรงกับวันที่ 16 ก.พ. 61 จะส่งผลให้อารมณ์หงุดหงิดง่าย และเกิดการติดขัดการงานอยู่บ่อยๆ แต่จะตัดสินใจอะไรก็ขอให้เลี่ยงเวลาที่ไม่ดีคือเวลา 11.00 - 14.59 น. ก็จะยังพอทำให้ประสบผลสำเร็จได้ในระดับหนึ่ง ส่วนวันที่ดี 13, 14, 17 ก.พ. 61 รีบๆ ทำธุรกรรมทางการเงิน หรือการงาน จะตัดสินใจทำสัญญาใดๆ ก็ขอให้รีบลงมือเสีย วันดีและเวลาดีคือเวลา 07.00 - 08.59 น. จะทำอะไรก็ทำให้คืบหน้าไปบ้างครับ ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ขอให้ทุกท่านเฮงๆ ในวันตรุษจีนตลอดปี 61 ทุกท่านด้วยครับ


วันที่ 15, 17 ก.พ. 61 เป็นวันที่ไม่ค่อยดีในรอบอาทิตย์นี้ ส่งผลให้มีการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์และการงาน จะเกิดการติดขัดสะดุดอยู่บ่อยๆ หรือมีปากเสียงกับคนรอบข้างเล็กน้อย อีกทั้งการโดนดุด่าว่ากล่าว ข่าวที่มากระทบถึงหู ก็เป็นไปในทางที่ไม่ค่อยดีเช่นกัน จะทำอะไรก็ขอให้ใจเย็นๆ ส่วนวันที่ 13, 14, 18 ก.พ. 61 เป็นวันที่ดีในรอบอาทิตย์นี้ อยากให้พึงนึก “น้ำขึ้นให้รีบตัก น้ำลดอดตักกันเป็นแถว“ ถ้าตักไม่ระวังก็จะตกลงไปในน้ำจมป๋อมแป๋มได้ครับ ตรุษจีนปีนี้ก็ได้อั่งเปามาแล้ว ก็เก็บไว้ใช้ในยามฉุกเฉินบ้างก็ดีนะครับ


ในรอบอาทิตย์นี้ เป็นจังหวะที่มีวันดีมากกว่าวันไม่ดี ควรจะจัดระเบียบการงาน และการเงินของตนเองให้ดี แล้วจะมีการหมุนเวียนได้ดีคล่องตัว ในวันที่ 12, 15 ก.พ. 61 ก็ขอให้รีบลงมือเจรจาติดต่อประสานงาน แล้วจะประสบความสำเร็จสูง และวันที่ควรหลีกเลี่ยงในการตัดสินใจงานที่สำคัญ หรือนัดพบเจรจาสำคัญจะมีโอกาสพลาด หรือไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้คือวันที่ 14, 16, 18 ก.พ. 61 ส่วนวันที่เหลือถ้าพิจารณาให้ดีเสียก่อน ก็จะส่งผลดีเท่ากับวันที่ดีได้เลยล่ะครับ ปีนี้จะมีโชคลาภด้วย ก็ขอให้เอาโชคลาภที่ได้มาไปทำบุญ ทำทาน สะเดาะเคราะห์ ต่อยอดด้วยนะครับ


อยู่ในรอบปีที่เกื้อหนุนแล้ว แต่มาอยู่ในรอบเดือนที่ไม่เกื้อหนุน อีกทั้งวันที่ไม่ดี และยามไม่ดี โอกาสที่จะมีความก้าวหน้า ก็มีเรื่องดีอยู่ในเรื่องไม่ดี ต้องมองให้ออก ตีปัญหาให้แตก ถ้าแก้ได้ก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น แต่ถ้าวิเคราะห์ผิดพลาดก็มีโอกาสไปในทางที่แย่ลง แต่ขึ้นอยู่กับพื้นฐานดวงและโหงวเฮ้งของแต่ละท่านด้วยว่ามีการเปลี่ยนแปลงไปด้านไหน และมากน้อยเพียงใด วันที่ดีคือวันที่ 12, 16 ก.พ. 61 และเวลาที่ดีคือเวลา 13.00 - 14.59 น. จะมีข่าวดี และมีความก้าวหน้าในหลายๆ เรื่อง ส่วนวันที่ไม่ดีคือวันที่ 13, 15, 17 ก.พ. 61 ถ้าไม่ผลีผลามก็หายห่วงได้เลยครับ


ในรอบสัปดาห์นี้ของชาวปีมะโรงก็ขอให้พิจารณา ไตร่ตรองให้ดีก่อนตัดสินใจ ถึงแม้จะอยู่ในเดือนที่กลางๆ แต่ด้วยอิทธิพลของปีจอที่ชง ส่งผลให้ตัดสินใจ หรือลงมือทำพลาดได้เสมอ ขอให้เลือกวันที่ดีต่อไปนี้ในการลงมือหรือตัดสินใจใดๆ ก็ตาม ในวันที่ 13, 17 ก.พ. 61 จะมีข่าวดีให้ได้ชื่นอกชื่นใจ หรือได้โชคได้ลาภ และวันที่ไม่รอบคอบจะพลาดจนล้มไม่เป็นท่า เพราะเป็นวันไม่เกื้อหนุนตรงกับวันที่ 14, 16 ก.พ.61 ถ้าพิจารณาไม่ดีก็จะเสียเงินเสียทองเสียกายได้ครับ ได้รับอั่งเปามาก็เอาไปทำบุญ ทำทาน สะเดาะเคราะห์ แก้เคล็ดในปีชงนี้บ้างก็ดีครับ


ในรอบอาทิตย์นี้ของชาวปีมะเส็งจะเป็นช่วงที่มีความเครียดไปในส่วนใหญ่ ก็ขอให้ควบคุมอารมณ์ตนเอง และความคิดให้พอดี ไม่เช่นนั้นจะเกิดการฟุ้งซ่านเอาได้ และวันที่ 14, 18 ก.พ. 61 เป็นวันที่ดีขอให้คุณผู้ชายและคุณผู้หญิงชาวปีมะเส็งเหยียบเต็มสปีดในการเคลียร์งานแล้วจะได้ผลสรุปเร็วและผิดพลาดน้อย แต่ไม่ควรประมาท เนื่องด้วยผลจากเดือนขาลที่ไม่เกื้อหนุนกับชาวปีมะเส็งครับ ส่วนวันที่ 12, 15 ก.พ. 61 ก็ขอให้รู้จักเหยียบเบรกเพลาๆ ไว้บ้างครับ และระวังอุบัติเหตุและโรคภัยไข้เจ็บด้วยครับ


วันที่ 15 ก.พ. 61 เป็นวันที่ดีที่สุดในรอบอาทิตย์นี้ของเจ้าชะตา ควรจะใช้โอกาสที่เอื้ออำนวยอยู่นี้ ให้การงาน การเงินมีความคืบหน้า ทำให้เจ้านาย หรือหัวหน้าพออกพอใจ มีการยอมรับจากเพื่อนฝูงในเรื่องของความสามารถ ส่วนเรื่องส่วนตัวคนใดยังโสดจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันได้ แต่คุณชายรอบ พ.ศ. เกิดปี 2521 ตามหลักพื้นฐานดวง อาจจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ได้ ส่วนวันที่ 13, 14, 16, 18 ก.พ. 61 เป็นวันไม่ดี เจออะไรก็เตรียมรับมือให้ดีๆ เตรียมพร้อมตลอดเวลาในวันนี้ก็ดีครับ เรื่องการเงินการทองหลังจากตรุษจีนไปแล้ว จะเริ่มมั่นคงมั่งคั่งมากขึ้น ขอให้เฮงๆ ตลอดทั้งปีครับ


ในชีวิตคนเรา ไม่มีมาก ไม่มีน้อย หรือไม่มีเลยนั้น เป็นไปไม่ได้ บางครั้งก็มีมาก บางครั้งก็มีน้อย และบางครั้งมีเหมือนๆ กัน หรือมีไม่เท่ากัน นี่เป็นสัจธรรมของชีวิต ก็เช่นเดียวกันกับในรอบอาทิตย์นี้เหมือนกัน ที่มีไม่เท่ากันระหว่างวันดีและไม่ดี วันที่ดีคือวันที่ 12, 16 ก.พ. 61 จะมีข่าวดีหรือหน้าที่การงาน การเงินมีความคืบหน้า ส่วนวันที่ไม่เกื้อหนุน 13, 17 ก.พ. 61 ยังพอทำอะไรได้บ้าง แต่จะสะดุดบ่อยๆ ก็ขอให้ใจเย็นๆ แล้วจะสำเร็จได้ดีเกินคาด และวันชงตรงกับวันที่ 14 ก.พ. 61 ติดขัดไปเสียเกือบทุกเรื่อง


ในรอบสัปดาห์นี้ มีวันที่ดีคือ 13, 17, 18 ก.พ. 61 วันที่ไม่เกื้อหนุนคือวันที่ 12 ก.พ. 61 และวันชงคือวันที่ 15 ก.พ. 61 ก็ขอให้เลือกวันที่ดีประกอบในการตัดสินใจ ไม่ว่าจะซื้อบ้าน เล่นหุ้น ทำสัญญา เจรจาติดต่อประสานงาน หรือการเปลี่ยนแปลงงาน ส่วนวันที่ไม่ดีนั้นจะมีการสะดุดเล็กน้อยถ้าอาศัยความใจเย็นจะสามารถผ่านไปได้ในระดับหนึ่ง ส่วนวันที่ชงนั้น ต้องใช้น้ำแข็งเข้าลูบทั้งความคิดและอารมณ์ จะมีอารมณ์ฉุนเฉียวได้ง่าย ส่งผลให้การตัดสินใจให้ผิดพลาดได้สูงมาก เนื่องมาจากรอบเดือนนี้ที่เป็นเดือนชง (ศัตรู, ปฏิปักษ์) กับชาวปีวอกทุกท่านครับ


ในรอบสัปดาห์นี้ ก็ขอให้ตระเตรียมทำอะไรให้เรียบร้อยภายในเดือนนี้ อย่าให้โยงไปถึงเดือนหน้า เพราะเป็นเดือนชง (เดือนไม่ดี) แต่ไม่ต้องกังวลที่ว่าจะมีอะไรหนักหนาสาหัส ถ้ารู้จักพิจารณา ไตร่ตรอง และพยายามหลีกเลี่ยงกับปัญหาที่จะเกิดขึ้น แต่จะมีวันที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาที่เกิดขึ้นได้เลยคือวันที่ 13, 16 ก.พ. 61 แนะนำได้แต่เพียงว่านิ่งที่สุดเท่าที่นิ่งได้ ส่วนวันที่ 14, 17, 18 ก.พ. 61 เป็นวันที่พอจะหลีกเลี่ยงปัญหา และเป็นวันที่ทำให้สบายอกสบายใจอยู่บ้าง หรืออาจจะใช้วันนี้ในการตัดสินใจของทุกๆ เรื่องในรอบอาทิตย์นี้ได้ก็ดีครับ


ในรอบอาทิตย์นี้จะมีความสบายอกสบายใจเป็นพิเศษ อยู่ในเดือนสมพงศ์ และมีวันที่ดีมากกว่าวันไม่ดี จะทำอะไรก็ขอให้รีบๆ ลงมืออย่ารอช้า ในวันที่ 15, 16 ก.พ. 61 จะไปหยิบยืมใครก็จะได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยที่ต้องการ ส่วนวันที่ไม่ดีนั้นจะทำอะไรก็ทำได้ แต่จะตัดสินใจเรื่องของการเงิน หรือการงานนั้นต้องรอบคอบมากเป็นพิเศษ จะมีแต่ขาดทุนกับขาดทุน จะเอาไปเป็นฤกษ์เพื่อวันมงคลก็ไม่ค่อยดีนักคือวันที่ 14, 17 ก.พ. 61 จะไปขอกู้ยืมอะไรก็กู้ได้ แต่จะไม่เต็มราคาตามที่เราต้องการครับ


เริ่มมีความปลอดโปร่งกว่าเดือนที่แล้วของเจ้าชะตาชาวปีกุน ที่เข้าสู่ปีกลางๆ และเข้าสู่เดือนสมพงศ์ ทุกสิ่งทุกอย่างก็จะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น แต่คุณผู้หญิงรอบเกิด พ.ศ. 2538, 2502 อายุกำลังจะเข้าเคราะห์ จะไม่เหมือนช่วงปีที่ผ่านมา จะเริ่มมีปัญหาจุกจิกเกิดขึ้น ในรอบสัปดาห์นี้จะมีวันที่ให้ได้ชาร์จแบตหัวใจในการทำงานได้อย่างเต็มที่คือวันที่ 12, 15, 16 ก.พ. 61 และวันที่ไม่เกื้อหนุนตรงกับวันที่ 18 ก.พ.61 ถ้าลงมือทำด้วยความใจเย็น คิดให้ดี ก็จะส่งผลให้ดีไปถึงอาทิตย์ต่อไปได้ครับ

ไทยรัฐออนไลน์ 
อ.คมสัน พันธุ์วิชาติกุล
ติดตามได้ที่ Facebook: คมสัน พันธุ์วิชาติกุล
IG: Komsan_joe

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้