วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มอบตัวแล้ว หนุ่มในคลิปคุมอารมณ์ไม่อยู่ ทำร้ายเมีย-ลูก-แม่ ริมถนน

มอบตัวแล้ว หนุ่มในคลิปคุมอารมณ์ไม่อยู่ ทำร้ายเมีย-ลูก-แม่ ริมถนน

  • Share:

หนุ่มในคลิป ทำร้ายเด็ก-ผู้หญิง-คนชรา ริมถนนพื้นที่นนทบุรี มอบตัวแล้ว คนถูกกระทำเป็นเมีย-ลูก-แม่ ของตัวเอง เจอข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ ด้านศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร. ยืนยันชายก่อเหตุไม่ใช่ตำรวจ...


เมื่อวันที่ 4 ก.พ. จากกรณีการแชร์คลิปการทำร้ายร่างกายกันบนถนน ซึ่งมีเด็ก ผู้หญิง และคนชราถูกทำร้าย ล่าสุดศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร. ชี้แจงความคืบหน้าว่า หลังเกิดเหตุทาง สภ.ปลายบาง จ.นนทบุรี ได้ดำเนินการสืบสวนติดตามตัวผู้เสียหายมาร้องทุกข์ ต่อพนักงานสอบสวน และจากการสอบสวนผู้เสียหายนั้น ทราบว่าทางผู้เสียหายเป็นสามีภรรยากับผู้ต้องหา ซึ่งขณะเกิดเหตุได้มีปากเสียงทะเลาะกัน โดยเด็กที่ปรากฎอยู่ในคลิปวีดีโอนั้นเป็นบุตรของผู้เสียหาย ส่วนหญิงชราเป็นมารดาของผู้ต้องหา 


ต่อมาผู้ต้องหาได้มามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน โดยทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ และจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นอกจากนี้ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร. ยังชี้แจง กรณีมีเว็บข่าวปลอมสร้างข่าวดังกล่าว โดยมีการเขียนข่าวว่าชายที่ก่อเหตุเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งภายหลังได้ตรวจสอบแล้ว ยืนยันว่าไม่ใช่เจ้าหน้าที่ตำรวจแน่นอน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้