วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถูกชะตา เอสเธอร์-เคน โดนใจจัง น้องปังปอนด์

ถูกชะตา เอสเธอร์-เคน โดนใจจัง น้องปังปอนด์

  • Share:

ยังไม่ได้แต่งงาน ยังไม่มีลูก แต่ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา กับสุดที่รักสุดหล่อ เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ เวลาเห็นเด็กเล็กก็ชอบหยอกเล่นอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะกับน้องร่างอวบพุงป่อง น้องปังปอนด์ พชรวัฒน์ ชาติกังวานสนธิ์ อายุ 5 ขวบ ลูกชายของพี่ที่สนิทกันที่ เอสเธอร์ กับ เคน จะเอ็นดูเป็นพิเศษ เจอกันค่อนข้างบ่าย เจอกันทีไรก็จะหยอกกอดเล่นกันมุ้งมิ้ง ตามประสาคนรักเด็ก

ช่วงที่ผ่านมา น้องปังปอนด์ เคยป่วยหนักเพราะไวรัสรุมเข้าร่าง ต้องหามเข้าโรงพยาบาลนอนป่วยซมอยู่หลายวัน ต้องให้น้ำเกลือที่เท้า เพราะอ้วนจัดจนหาเส้นเลือดที่มือไม่เจอ เอสเธอร์ ก็ใจงามรีบตามมาเยี่ยม มาเฝ้าให้กำลังใจถึงเตียงนอนปังปอนด์ด้วย ตอนนี้น้องปังปอนด์หายดีแล้วครับผม ก็เลยซุกซนได้ตามเคย

วานก่อน น้องปังปอนด์ ก็หอบร่างตุ้ยนุ้ย เพิ่งไปแวะร้านกาแฟ K+E Cafe ซึ่งเป็นร้านที่เอสเธอร์และเคน ควักเงินหลายล้านร่วมกันลงทุน เปิดตัวไปได้สักพักหนึ่งแล้ว อยู่ที่มาเก็ตเพลส Market Palce แถวรังสิต คลอง 1 ปทุมธานี ส่วนงานในวงการบันเทิงของน้องปังปอนด์ หลายคนที่เห็นก็บอกเลยว่า น้องปังปอนด์มีแววอยู่ไม่น้อย เพราะน่ารักเว่อร์ กล้าแสดงออก ช่างพูดช่างคุย ใครจะจับไปเป็นเล่นละคร เล่นหนัง หรือถ่ายโฆษณา น้องปังปอนด์น่าจะพร้อมนะครับผม.

วานก่อนน้องปังปอนด์ไปแวะร้านกาแฟนของพี่เคน และพี่เอสเธอร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้