วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอก ซีซั่นไฟว์' หนักใจ นั่งแท่นกรรมการ 'ดรีมคัมทรู'

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับรายการน้ำดีที่เป็นการนำเสนอจากโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเกาหลี ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของรายการโทรทัศน์ยอดฮิตของเกาหลี อย่าง Sunday Night, I am the singer, Shadow Singer และ The Mask singer ที่บินมาร่วมงานกับทีมผลิตรายการคุณภาพของไทยในรายการใหม่แกะกล่อง “Dream Come True (ดรีม คัม ทรู)” ที่ให้ร่วมลุ้นไปด้วยกันว่าใครจะเป็น 10 คนสุดท้ายที่จะได้เดินทางไปเกาหลีเพื่อสานต่อความฝันการเป็นนักร้องและมีซิงเกิลเป็นของตัวเอง

คราวนี้เลยเรียกน้ำย่อยเปิดตัวกรรมการคนแรกประจำรายการ ซึ่งศิลปินหนุ่มมากความสามารถด้านดนตรีอย่าง “เอก ซีซั่นไฟว์” คว้าตำแหน่งนี้ไปได้ คอยติดตามและให้กำลังใจว่า เอกจะโค้ชชิ่งและให้คำแนะนำด้านการร้องเพลงและการแสดงบนเวทีออกมาอย่างไร แล้วใครจะเป็น 10 คนสุดท้ายที่จะได้ทำตามฝันของตนเอง

โดย “เอก” เปิดเผยถึงความประทับใจที่มาพร้อมความหนักใจว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากๆเลยครับที่รายการเลือกเราให้มาเป็นหนึ่งในคณะกรรมการ ถึงแม้ผมจะเคยเป็นกรรมการตัดสินอยู่บ้าง แต่งานนี้ถือว่าเป็นงานใหญ่ และคนมีของเยอะมาก ทำให้ผมรู้เลยว่าจริงๆแล้วคนไทยเราเจ๋งมาก ทั้งเสียงร้องและความสามารถ งานนี้ตัดสินใจยากมากครับ เพราะต้องเลือกแค่ 10 คน และแต่ละคนก็เก่งมากจริงๆ” จะเข้มข้นแค่ไหนติดตามในรายการ “Dream Come True (ดรีม คัม ทรู)” เริ่ม ออกอากาศ 24 ก.พ.นี้ ทางช่อง 3SD ช่อง 28.

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับรายการน้ำดีที่เป็นการนำเสนอจากโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเกาหลี ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของรายการโทรทัศน์ยอดฮิตของเกาหลี อย่าง Sunday Night, I am the singer, Shadow Singer และ The Mask singer ที่บินมาร่วมงาน 3 ก.พ. 2561 15:12 3 ก.พ. 2561 15:13 ไทยรัฐ