วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เป๊ป' สวนบอสผี! ชี้สงครามลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกยังไม่จบ

นายใหญ่ของทีมเรือใบสีฟ้าย้ำชัด โอกาสลุ้นแชมป์ลีกยังไม่จบง่ายๆ ในตอนนี้ แม้กุนซือปิศาจแดงจะออกมาละเลงสงครามจิตวิทยา เพื่อโยนความกดดันเข้าใส่อย่างต่อเนื่อง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ม.ค.ว่า ผู้จัดการทีมหัวเหม่งแห่งแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาตอบโต้กุนซือของคู่ปรับร่วมเมือง ด้วยการย้ำว่าโอกาสลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกในซีซั่นนี้ ยังคงเปิดกว้างอยู่เสมอ

โดยก่อนหน้านี้ โชเซ มูรินโญ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนในเมืองผู้ดีว่า โอกาสลุ้นแชมป์ลีกในปีนี้คงจบลงเรียบร้อยแล้ว หลังจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ โกยแต้มทิ้งห่างทีมร่วมลีกแบบไม่เห็นฝุ่น

แต่ล่าสุด กวาร์ดิโอลา ได้ออกมาตอบโต้การเล่นสงครามจิตวิทยาของกุนซือปิศาจแดง พร้อมย้ำว่า “มีเกมเหลืออีก 13 นัด และแต้มอีก 39 คะแนนให้ไล่ล่า เรา (แมนเชสเตอร์ ซิตี้) นำอยู่เพียง 15 คะแนน ดังนั้นมันยังไม่จบหรอก”

“เรามีเกมที่หนักหน่วงรออยู่ เช่นการเล่นในวันเสาร์นี้ เราไม่ปฏิเสธว่าเกมเบิร์นลีย์มีความซับซ้อนเพียงใด หลังจากนั้นก็ต้องพบกับเลสเตอร์ ซิตี้ ซ้ำยังเหลือเกมกับอาร์เซนอล, ยูไนเต็ด และทอตแนม ฮอตสเปอร์ แน่นอนว่ามันยังไม่จบหรอก (การลุ้นแชมป์)”

นายใหญ่ของทีมเรือใบสีฟ้าย้ำชัด โอกาสลุ้นแชมป์ลีกยังไม่จบง่ายๆ ในตอนนี้ แม้กุนซือปิศาจแดงจะออกมาละเลงสงครามจิตวิทยา เพื่อโยนความกดดันเข้าใส่อย่างต่อเนื่อง... 3 ก.พ. 2561 12:47 3 ก.พ. 2561 13:17 ไทยรัฐ