วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดูแล้วยิ้ม! ส่องดาราคัฟเวอร์ คุกกี้เสี่ยงทาย ใครเด็ดสุด! (คลิป)

เรียกว่าเป็นเพลงที่มาแรงจริงๆ สำหรับเพลง “คุกกี้เสี่ยงทาย” ศิลปิน BNK48 ที่สร้างความน่ารักสดใสโดนใจคนไทยทั้งหลายชนิดเรียกว่าทุกเพศทุกวัยจริงๆ ไม่เว้นแม้แต่คนในวงการบันเทิงด้วยกัน ที่นอกจากจะเอาภาพตัวเองไปตัดต่อเป็นศิลปิน BNK48 แล้ว ยังร้องเต้นคัฟเวอร์กันอย่างสนุกสนานและอัดคลิปมาเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนคลับด้วย

เริ่มจากการรวมภาพคนดังที่เอาภาพตัวเองมาตัดต่อเป็นสาวๆ วง BNK48 โดยเฉพาะนักร้องนักดนตรีหนุ่มๆ ชาวร็อกทั้งหลายที่ขอเปลี่ยนตัวเองอยู่ในโหมดฟรุ้งฟริ้งแบบนี้บ้าง เห็นแล้วบอกเลยว่าฮาหนักมาก อาทิ เป๊กซ์ วงซีล, ชัช บอดี้สแลม, ริน วง Dose, เอ๊ะ จิรากร, ปิงปอง ศิรศักดิ์, จั๊ก ชวิน, ต้าร์ มิสเตอร์ทีม ฯลฯ

สองพี่น้อง คริส หอวัง และ พลอย หอวัง ที่ขอตามกระแสเพลงนี้ด้วยการเต้นคัฟเวอร์และอัดคลิปให้ได้ชมกันผ่านทางแฟนเพจ Horwang Sisters ได้น่ารักชวนยิ้ม งานนี้แฟนๆ ชมว่าเต้นได้ดูดีมีสกิล มีจังหวะตบมือและหันข้าง แลดูมีความแอโรบิก บางคนก็แซวว่าเป็นวง HWS48 ต้องเปิดขายบัตรจับมือบ้างแล้ว

นางเอกมาแรง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่กำลังปลูกต้นรักกับพระเอก-นักเขียนบทหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ก็จัดท่าเต้นคุกกี้เสี่ยงทายกลางสนามบินให้แฟนๆ ได้กรี๊ด จนกลายเป็นคลิปน่ารักๆ ออกมาให้ได้เห็นกัน แม้จะออกสเตปน้อยไปนิดนึงแต่ก็น่ารักแบบใสๆ นะจ๊ะ

ด้าน แทน และ คัตโตะ ลิปตา ก็เคยเต้นคัฟเวอร์เพลงนี้แล้วเช่นกัน แถมตอนที่ลงคลิปยูทูบ บอกเลยว่าสเตปเต้นคัฟเวอร์นี่เป๊ะเวอร์มาก แถมทั้งคู่ยังบอกขำๆ ว่าเลิกทำวงดูโอไปทำเกิร์ลกรุ๊ปดีกว่า เล่นเอาแฟนๆ ในยูทูบที่ได้เห็นคลิปนี้ทั้งชมในความน่ารักและความพลิ้วในการเต้นของทั้งคู่ บางคนก็แอบแซะว่าเหมือนโดเรมอนมาเต้นกับโนบิตะ ฮ่าๆ

แต่ที่พีคมากจริงๆ จนหลายคนเซอร์ไพรส์คือคลิปร้องเต้นคัฟเวอร์แบบจัดเต็มของร็อกเกอร์หนุ่ม ปาล์ม อินสติงค์ และ 2 นักร้องเดอะสตาร์ แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น และ โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ในรายการ "4 โพดำ The Battle" ทางช่องวัน โดยเฉพาะหนุ่มปาล์มที่สร้างความเซอร์ไพรส์แบบสุดๆ เพราะนอกจากท่าเต้นจะแบ๊วมากจนสลัดคราบชาวร็อกไปแล้ว ยังร้องคัฟเวอร์ได้สนุกและมันส์ตามสไตล์ชาวร็อกอีกด้วย.

เรียกว่าเป็นเพลงที่มาแรงจริงๆ สำหรับเพลง “คุกกี้เสี่ยงทาย” ศิลปิน BNK48 ที่สร้างความน่ารักสดใสโดนใจคนไทยทั้งหลายชนิดเรียกว่าทุกเพศทุกวัยจริงๆ ไม่เว้นแม้แต่คนในวงการบันเทิงด้วยกัน 3 ก.พ. 2561 11:42 3 ก.พ. 2561 14:02 ไทยรัฐ


advertisement