วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับสีกากีมือยิง หนุ่มสมองกระจุยคืนจันทร์สีเลือด แค้นเย้ยถากถางแฟนสาว

สรุปเป็นปมชู้สาว หนุ่มสะเดา ถูกยิงสมองกระจุยคืนพระจันทร์สีเลือด ฝีมือดาบตำรวจชุดสืบสงขลา ลวงมาฆ่า แค้นโทรหาและส่งข้อความเย้ยถากถางแฟนสาว อดีตเคยเป็นคนรักของผู้ตาย...

จากเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงนายอำนาจ บินหวัง อายุ 26 ปี ชาวต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา จนสมองกระจุยในคืนพระจันทร์สีเลือด วันที่ 31 ม.ค.ที่ผ่านมา บนถนนซอยปาดังเบซาร์ 5 ต.สะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา ล่าสุดวันที่ 2 ก.พ. พ.ต.อ.เสกสันต์ แก้วสว่าง ผกก.สภ.สะเดา เปิดเผยว่า ได้จับกุมด.ต.สำเริง นวลศรีชาติ อายุ 51 ปี ตำรวจชุดสืบจังหวัดสงขลา ตามหมายจับศาลจังหวัดนาทวี ซึ่งเกิดจากสาเหตุความขัดแย้งเรื่องชู้สาว ภายหลังตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์ที่ผู้ตายโทรหาและส่งข้อความหลายครั้งในทำนองเย้ยถากถางน.ส.นันทนี รักชาติ อดีตแฟนเก่า ซึ่งปัจจุบันเป็นแฟนด.ต.สำเริง

ทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนด.ต.สำเริง กว่า 2 ชั่วโมง จึงเปิดปากยอมรับสารภาพได้วางแผนโทรหานายอำนาจ โดยไปซื้อซิมการ์ดโทรศัพท์ที่ตลาดบ้านทุ่งลุง อ.หาดใหญ่ ลงทะเบียนซิมในนาม น.ส.นันทีนี รักชาติ จากนั้นได้ลวงนายอำนาจ ให้มาพบที่ถนนปาดังเบซาร์ซอย 5 โดยน.ส.นันทีนี เป็นคนขับรถยนต์เก๋ง และด.ต.สำเริง นั่งด้านหลัง เมื่อมาถึงจุดนัดหมาย ด.ต.สำเริง ได้อาศัยจังหวะที่ชาวบ้านจุดประทัดช่วงจันทรุปราคาเต็มดวง ใช้อาวุธปืน ขนาด .357 รีวอลเวอร์ กระหน่ำยิง 5 นัดรวด เข้าที่ขาเหนือเข่าทั้ง 2 ขา ลำตัว 1 นัด และหัว 2 นัด จนนายอำนาจ ล้มลงเสียชีวิตมันสมองกระจาย จึงขับรถหลบหนีไปกบดานที่บ้านในต.พะตง อ.หาดใหญ่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้ง 3 ข้อหาหนัก ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนแลเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร ส่วน น.ส.นันทีนี ตำรวจกำลังสอบสวนเพิ่มเติม พร้อมกันไว้เป็นพยาน.

สรุปเป็นปมชู้สาว หนุ่มสะเดา ถูกยิงสมองกระจุยคืนพระจันทร์สีเลือด ฝีมือดาบตำรวจชุดสืบสงขลา ลวงมาฆ่า แค้นโทรหาและส่งข้อความเย้ยถากถางแฟนสาว อดีตเคยเป็นคนรักของผู้ตาย... 2 ก.พ. 2561 22:41 2 ก.พ. 2561 23:09 ไทยรัฐ