วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบแล้ว 1 ทีมฆ่าผัวเมียเศรษฐีโรงเกลือ ภาพโผล่วงจรปิด คืนเกิดเหตุ

ตร.แถลงรวบแล้ว 1 ราย ทีมฆ่าผัวเมีย เศรษฐีเจ้าของตลาดที่โรงเกลือ จ.สระแก้ว ภาพโผล่วงจรปิดคืนเกิดเหตุ เร่งสอบขยายผล ล่าที่เหลือ ...


เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 ก.พ. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร., พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 พร้อมเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันแถลงข่าวปฏิบัติการปิดล้อมตรวจค้นเพื่อคลี่คลายคดีฆ่า นายพิพัฒน์ ตั้งพงศ์ทอง และ นางสายันต์ จันทรา สองสามีภรรยา เจ้าของตลาดสายันต์ เสียชีวิต เมื่อวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา 

กระทั่งสามารถสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน และขออนุมัติศาลจังหวัดสระแก้ว ออกหมายจับ นายวิชัย หรือ ต่อ พุ่มเรือง อายุ 45 ปี ชาว อ.คลองหาด จ.สระแก้ว ซึ่งปรากฏจากภาพกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ และมีพยานยืนยันว่า นายวิชัย เป็นหนึ่งในกลุ่มคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุในคดีนี้

ทั้งนี้ ก่อนการเข้าจับกุม หน่วยคอมมานโด เจ้าหน้าได้สนธิกำลังเข้าทำการปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมาย 6 แห่ง รวมถึงที่ทำงานของข้าราชการท้องถิ่นรายหนึ่ง ที่ นายวิชัย ทำงานให้ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน นายวิชัย เพื่อขยายผล หาผู้ร่วมขบวนการ คาดยังมีอีกประมาณ 3 คน.

ตร.แถลงรวบแล้ว 1 ราย ทีมฆ่าผัวเมีย เศรษฐีเจ้าของตลาดที่โรงเกลือ จ.สระแก้ว ภาพโผล่วงจรปิดคืนเกิดเหตุ เร่งสอบขยายผล ล่าที่เหลือ ... 2 ก.พ. 2561 16:35 2 ก.พ. 2561 16:48 ไทยรัฐ


advertisement