วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มายังไง? สาวอ่างทองแจ้ง ตร. เจอถุงยาบ้าโผล่ในบ้าน

สาวอ่างทอง แจ้ง ตร.ตรวจสอบ ถุงยาบ้าเกือบ 200 เม็ด ที่อยู่บริเวณด้านในรั้วบ้าน เพื่อความบริสุทธิ์ใจ ด้าน ตร. คาดอาจเป็นของคนร้าย เจอ ตร.ระหว่างทางเลยโยนทิ้ง หรือส่งของผิดบ้าน ...


เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 1 ก.พ. พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุขโข ผู้กำกับการ สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับรายงานว่า มียาบ้าบรรจุอยู่ภายในถุงสีน้ำเงิน 1 ถุง ถูกโยนลงไปตกภายในรั้วหน้าบ้าน นางสมพร สวัสดี 40 ปี ใน อ.เมืองอ่างทอง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่ทหารชุดรักษาความสงบจังหวัดอ่างทอง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบว่าเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกใต้ถุนสูง มีพื้นบ้านด้านล่างเป็นปูนซีเมนต์ มีรั้วลวดหนามล้อมไว้ ข้างบ้านพบถุงบรรจุยาบ้าสีฟ้า ด้านในบรรจุยาบ้า จำนวน 188 เม็ด

สอบถาม นางสมพร ให้การเบื้องต้นว่า ในช่วงบ่ายได้เดินลงมาจากบ้าน เพื่อที่จะนำรถจักรยานยนต์ไปรับลูกสาว และพบว่าที่บริเวณข้างบ้านมีถุงพลาสติกสีน้ำเงินตกอยู่ คิดว่าเป็นถุงนอตที่พ่อทำตกไว้ และเพื่อป้องกันการหาย จึงใช้กะละมังครอบไว้ แล้วไปรับลูก และเมื่อกลับมายังบ้านพัก ก็ได้หยิบถุงขึ้นมาดู ก็เห็นเป็นยาบ้า จึงเรียกสามีพร้อมทั้งเพื่อนบ้าน ที่เป็นสมาชิกสภาเทศบาลตำบลโพสะ มาช่วยกันตรวจ

นางสมพร กล่าวต่อว่า ตนตกใจอย่างมากว่ามียาบ้าจำนวนมากมาอยู่ภายในรั้วบ้านตนเองได้อย่างไร หวั่นได้รับความเสียหาย เพื่อความบริสุทธิ์ใจ จึงทำการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบ

ด้าน พ.ต.อ.ประสาทพร กล่าวว่า เบื้องต้น ทางเจ้าของบ้านได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบหาแหล่งที่มาของยาบ้า โดยแนวทางการสืบสวนคาดว่า คนร้ายอาจนำยาบ้าพกติดตัว และขับขี่รถจักรยานยนต์มาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจที่ผ่านมา แล้วเกิดความตกใจ ได้ทำการโยนยาบ้าทิ้งเข้าไปในบ้านของ นางสมพร หรือทางขบวนการส่งยาบ้าส่งยาบ้าผิดบ้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบหาที่มา เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

สาวอ่างทอง แจ้ง ตร.ตรวจสอบ ถุงยาบ้าเกือบ 200 เม็ด ที่อยู่บริเวณด้านในรั้วบ้าน เพื่อความบริสุทธิ์ใจ ด้าน ตร. คาดอาจเป็นของคนร้าย เจอ ตร.ระหว่างทางเลยโยนทิ้ง หรือส่งของผิดบ้าน ... 1 ก.พ. 2561 15:05 1 ก.พ. 2561 15:24 ไทยรัฐ