วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไทยรัฐเจาะประเด็น

ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เป็นสถานีโทรทัศน์ที่นำเสนอทั้งความบันเทิง ความรู้ และข่าวสารต่างๆให้เลือกรับชม ผ่านหลายๆรายการในแต่ละวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของข่าวคราวต่างๆที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน มีการนำเสนอตั้งแต่เช้าตรู่จวบจนดึกดื่นเที่ยงคืน

ไล่กันตั้งแต่เช้ามืดไก่โห่กับรายการเช้าข่าวชัดโซเชียล ตามด้วยตะลอนข่าวเช้านี้ ชัดข่าวเที่ยง ข่าวเย็นไทยรัฐ ถามตรงๆกับ จอมขวัญ ไทยรัฐนิวส์โชว์ ชูวิทย์ตีแสกหน้า ช่วงระหว่างวันยังมีข่าวสั้นอย่าง Express news

และที่ขาดไม่ได้คือข่าวบันเทิงอย่างข่าวใส่ไข่ และบันเทิงไทยรัฐ ซึ่งผู้ชมสามารถเสพข่าวที่มีความทันสมัย รวดเร็ว ไม่ตกหล่นข่าวสำคัญ โดยผู้ดำเนินรายการและทีมข่าวคุณภาพอันเป็นที่ประจักษ์

สำหรับคนที่นอนค่อนข้างดึกหน่อย อาจจะมีรายการทีวีให้เลือกดูจำนวนน้อย และหากคุณชอบดูรายการเกี่ยวกับข่าวสารต่างๆ อยากแนะนำ “ไทยรัฐเจาะประเด็น” ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก

ใครที่เป็นแฟนรายการไทยรัฐนิวส์โชว์ที่มี คุณมิลค์ เขมสรณ์ หนูขาว เป็นผู้ดำเนินรายการร่วมกับ คุณอุ๋ย ภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ และชื่นชอบความสามารถของคุณภาคภูมิ

หลังจากจบรายการไทยรัฐนิวส์โชว์แล้ว สามารถติดตามคุณภาคภูมิต่อได้ในเวลาห้าทุ่ม กับรายการไทยรัฐเจาะประเด็น

เป็นรายการข่าวภาคดึกที่ไทยรัฐทีวีภูมิใจนำเสนอเป็นตัวเลือกให้กับคนนอนดึก

คุณจะรับรู้ข้อมูลข่าวสารที่เกิดขึ้นในแต่ละวันอย่างไม่ตกหล่น มีการเจาะประเด็นข่าวที่มีความสำคัญและได้รับความสนใจจากประชาชนอย่างกว้างขวาง

ไทยรัฐเจาะประเด็น ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี เวลา 23.00– 24.00 น. ดำเนินรายการโดยคุณภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

‘‘แจ๋วริมจอ’’
jaewrimjor@gmail.com

ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เป็นสถานีโทรทัศน์ที่นำเสนอทั้งความบันเทิง ความรู้ และข่าวสารต่างๆให้เลือกรับชม ผ่านหลายๆรายการในแต่ละวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของข่าวคราวต่างๆที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน มีการนำเสนอตั้งแต่เช้าตรู่จวบจนดึกดื่น 1 ก.พ. 2561 14:41 ไทยรัฐ