วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กลัวจะเหงา!! 'ผีแดง' ปิดดีลตัวใหม่ ระบายแข้งเก่าก่อนตลาดปิดทันควัน

ตลาดวันสุดท้ายของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังมีการเคลื่อนไหวทั้งซื้อและปล่อยตัวออกจากทีม โดยพวกเขาเช็กบิล มาเตย์ โควาร์ นายด่านดาวรุ่งชาวเช็กมาร่วมทีม พร้อมกับปล่อยเจมส์ วิลค็อกไปให้กับทีมจากลีกสกอตแลนด์ ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ม.ค. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศคว้าตัว มาเตย์ โควาร์ นายด่านดาวรุ่งมาร่วมทีมอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

โควาร์ ในวัย 17 ปีติดทีมชาติเช็กชุดเยาวชนยู-18 โดยเขาย้ายจากทีมสโลวักโกโยกมาในอคาเดมียูไนเต็ด โดยโควาร์ใช้เวลาไม่นานที่แคร์ริงตันก่อนจะเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ และเตรียมส่งไปเล่นในทีมยู-18 ของกุนซือ คีแรน แม็คเคนนา ในทันที

ขณะเดียวกัน “ผีแดง” ก็ประกาศยืนยันว่าพวกเขาได้ปล่อยตัว เจมส์ วิลค็อก เจ้าหนูดาวรุ่งวัย 21 ปีชาวดัตช์ไปเล่นให้กับ เซนต์ จอห์นสโตน ทีมจากสกอตแลนด์ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อย

โดย วิลค็อก ใช้เวลาฤดูกาลนี้อยู่กับทีม อูเทรชต์ ที่ยืมตัวไปใช้งานในลีกสูงสุดของเนเธอร์แลนด์แต่กลับได้ลงเล่นเพียงแค่ 3 นัด ทำให้ผีแดงที่ต้องการให้ วิลค็อก ลงสนามมากกว่านี้เรียกตัวกลับมาก่อนส่งไปเล่นในลีกขี้เมาแทน

จากทวีตเตอร์ผีแดง

ตลาดวันสุดท้ายของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังมีการเคลื่อนไหวทั้งซื้อและปล่อยตัวออกจากทีม... 1 ก.พ. 2561 02:43 1 ก.พ. 2561 06:00 ไทยรัฐ