วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คาดคนร้ายมากกว่า 2 ฆ่าโหดผัวเมียเจ้าของตลาด ใช้มีดแทงตัว-คอ

คาดคนร้ายมากกว่า 2 ฆ่าโหดผัวเมียเจ้าของตลาด ใช้มีดแทงตัว-คอ

  • Share:

'พล.ต.ท.จิตติ' ร่วมประชุม ล่าตัวคนร้าย ฆ่าโหดผัวเมียเจ้าของตลาดสายันต์ ที่โรงเกลือ อุบรายละเอียด ขอเวลาสอบก่อน คาดคนร้ายมีมากกว่า 2 คนใช้อาวุธแทงตัว-คอ ตั้งหลายประเด็นสังหาร ...

ความคืบหน้า เหตุคนร้าย ฆ่าโหด นางสายันต์ จันทรา อายุ 63 ปี และ นายพิพัฒน์ หรือ เสี่ยกวง ตั้งพงศ์ทอง อายุ 71 ปี สามี เจ้าของตลาดสายันต์ ในตลาดโรงเกลือ เสียชีวิตคาบ้านพัก ก่อนที่แม่บ้านจะมาพบในช่วงเช้า ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 30 ม.ค. พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 พร้อมด้วย พล.ต.ต.เชษฐา โกมลวรรธนะ รอง ผบช.ภ.2 เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยมี ผบก.ภ.จว.สระแก้ว ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว ผกก.สภ.คลองหาด และทีมชุดสืบสวนได้เข้าไปดูจุดเกิดเหตุ

จุดแรก เป็นบริเวณที่ นายพิพัฒน์ ถูกฆ่าตายด้านหลังบ้านด้วยอาวุธมีด และจุดที่ 2 บริเวณที่ นางสาวสายันต์ ถูกฆ่าด้วยอาวุธมีดเช่นเดียวกัน บริเวณห้องเก็บของหลังบ้าน ห่างออกไปประมาณ 70 เมตร และจุดที่ 3 บริเวณโรงจอดรถ ซึ่งมีรอยงัดประตูรถกระบะแค็บ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็คซ์ สีเขียว ทะเบียน บท 8171 สระแก้ว โดยคนร้ายได้รื้อค้นทรัพย์สินภายในรถ 

จุดที่ 4 ที่จอดรถหน้าบ้าน พบรอยงัดประตูรถกระบะ 2 ตอน ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน กค 399 สระแก้ว ซึ่งเป็นรถของนางสาวสายันต์ คนร้ายพยายามงัดประตู แต่เปิดประตูรถไม่ได้ 

จากนั้น ผบช.ภ2 และคณะ ได้เดินทางออกไปที่ทำการสมาคมเกษตรกรชายแดนบูรพา ตั้งอยู่ที่ ม.7 ต.คลองหาด ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 4-5 กม. เพื่อขอใช้สถานที่ประชุม โดยมีญาติผู้ตาย เข้าร่วมประชุมด้วย ก่อนที่จะกลับออกมา ให้เจ้าหน้าที่ได้หารือต่อ โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

ต่อมา พล.ต.ท.จิตติ เผยสั้นๆ หลังการประชุมว่า ขอเป็นความลับ เพราะต้องใช้ในการสืบสวนสอบสวนก่อน ยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลรายละเอียดได้ ทั้งนี้ ตั้งไว้ 2-3 ประเด็น โดยคนร้ายมากกว่า 2 คน ขึ้นไป ใช้อาวุธมีดแทงที่ตัวและคอทั้ง 2 ราย จากนั้น พล.ต.ท.จิตติ ก็เดินทางออกไปทันที.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้