วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผอ.ร.ร.ดังเมืองคอน ปัดข่าวลือ ครู นร.มีสัมพันธ์ชู้สาว ชี้ทำให้เสียหาย

ผอ.ร.ร.ดังเมืองคอน ปัดข่าวลือ ครู นร.มีสัมพันธ์ชู้สาว ชี้ทำให้เสียหาย

  • Share:

ภาพประกอบจากแฟ้มข่าว

กรณีข่าวที่ลือในโลกออนไลน์ว่า ครูสาว และนักเรียนชาย ร.ร.ดังเมืองคอน มีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกันภายในรั้วสถาบัน ล่าสุด ทาง ผอ.โรงเรียนออกมายืนยันไม่เป็นความจริง ทำให้โรงเรียนเสียหาย ส่วนครูสาวแค่พูดคุยกับเด็ก

จากเหตุการณ์เกิดเสียวิพากษ์วิจารณ์ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 26 ม.ค.ที่ผ่านมาว่า ภายใน ร.ร.ดังกล่าว มีอาจารย์ผู้หญิงไปนั่งคุยอยู่กับเด็กนักเรียนชาย ที่โรงอาหารภายในบริเวณ ร.ร. แล้วมีเด็กนักเรียนที่เห็นต่างไปพูดวิพากษ์วิจารณ์กับเพื่อนฝูงภายใน ร.ร. จนเรื่องดังกล่าวได้ยินถึง ผอ.โรงเรียนฯ จนกระทั่งได้เรียกอาจารย์คนดังกล่าวมาพูดคุย และสอบถามถึงข้อเท็จจริง

ผู้สื่อข่าวไทยรัฐได้ลงพื้นที่ไปพบกับ นางซาร่า (นามสมมติ) ผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าว เพื่อสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเป็นมาอย่างไร

ผอ.เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวนั้น มาจากการที่อาจารย์คนดังกล่าวได้ไปนั่งพูดคุยกันเด็กนักเรียนชายภายในโรงอาหาร จากนั้นมีเด็กนักเรียนไปเห็น แล้วมาพูดคุยกันในกลุ่มเด็กนักเรียน เมื่อ ผอ.ทราบข่าวนี้จึงได้เรียกอาจารย์เข้ามาพูดคุย อาจารย์ได้กล่าวว่าตนไม่ได้คิดเป็นเรื่องอื่น รักเด็กทุกคนเสมอภาคกัน ทั้งนี้ หลังจากที่ ผอ.เรียกมาคุยแล้ว อาจารย์ที่สอนภาษาอังกฤษที่เป็นครูลูกจ้าง ขอลาออกไป โดยให้เหตุผลว่าไม่ต้องการเป็นข่าวทำลายชื่อเสียงของโรงเรียน

ผอ.ซาร่า กล่าวอีกว่า เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้นิ่งนอนใจ และอาจารย์คนดังกล่าวก็ไม่ได้ทำให้ ร.ร.เกิดความเสียหาย เป็นเพียงเด็กนักเรียนที่ไร้วุฒิภาวะไปเห็นแล้ว ก็ไปคุยสนุกคึกคะนองกับกลุ่มเด็กๆ ด้วยกันภายในโรงเรียน และยืนยันว่าไม่มีเหตุการณ์เสื่อมเสีย หรืออื้อฉาวใดๆ เกิดภายในโรงเรียนแห่งนี้แน่นอน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้