วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจ้าของเพลง ปานามา ฉลองส่งท้าย ก่อนเดินสายทัวร์เอเชีย ยันมาไทยอีกแน่นอน

เจ้าของเพลง ปานามา ฉลองส่งท้าย ก่อนเดินสายทัวร์เอเชีย ยันมาไทยอีกแน่นอน

  • Share:

'มาเตียว' เจ้าของเพลง ปานามา พร้อมทีมงาน เลี้ยงฉลองส่งท้าย ก่อนเดินสายทัวร์เอเชีย ยันมาไทยอีกแน่นอน หยอด 'เราจะคิดถึงคุณ' ...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 30 ม.ค. 61 นายเด่น จันทรักษ์ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ของ ทวิน วิลล่า นาใต้ แจ้งว่า นายมาเตียว (MR. VASILIU MATEI ANTON) อายุ 34 ปี นักร้องดังชาวโรมาเนีย เจ้าของเพลงฮิต ปานามา กับยอดวิวสูงถึง 65 ล้านวิวในยูทูบ จนเป็นกระแสท่าเต้นซีเล ซีเล ในเพลง ปานามา เข้าพักที่ ทวิน วิลล่า บ้านนาใต้ หมู่ 5 ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา พร้อมทีมงาน ผู้จัดการฝ่ายการแสดงโชว์ ผู้จัดการส่วนตัว และแดนเซอร์อีกจำนวน 3 คน ร่วมทำบาร์บีคิวฉลองส่งท้าย เพื่อเลี้ยงอำลา ก่อนเดินสายทัวร์เอเชีย

โดย มาเตียว และทีมงานกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า "เวลาแห่งการพักผ่อนดูเหมือนจะน้อยเกินไป ที่นี่สวยมาก พร้อมขอบคุณ ทวิน วิลล่า นาใต้ ที่มอบโอกาสแห่งการพักผ่อนให้ ขอบคุณผู้บริหารเบนซ์ ภูเก็ต และภูเก็ตแฟนตาซี ที่ให้การสนับสนุนพวกเรา"

นายมาเตียว กล่าวว่า ขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่ให้ความสนใจ และสนับสนุนพวกเรา ขอบคุณชาวพังงาทุกคนที่ให้การต้อนรับเราเป็นอย่างดี และขอบคุณธรรมชาติที่สวยงามของหาดนาใต้ จ.พังงา ที่ส่งเสริมให้เรามีแรงกลับไปลุยงานต่ออย่างเต็มที่ พวกเรานำภาพและความทรงจำที่สวยงามของที่แห่งนี้ไปเผยแพร่ให้ทุกคนแวะมาเยี่ยมเยือน และเราจะกลับมาที่นี่อีกครั้งอย่างแน่นอน หวังว่าชาวพังงา และชาวไทยทุกคนจะให้การต้อนรับพวกเราเหมือนเดิม เราจะคิดถึงคุณ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้