วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เฮี้ยน! หนุ่มหลอนคนตาม ผูกคอลาโลก เพื่อนบ้านกระซิบเจ้าของคนก่อนก็ตาย

เฮี้ยน! หนุ่มหลอนคนตาม ผูกคอลาโลก เพื่อนบ้านกระซิบเจ้าของคนก่อนก็ตาย

  • Share:

เฮี้ยนหรือเครียด!! หนุ่มใหญ่วัย 50 หลอนมีคนตาม เกิดทะเลาะทำร้ายตบตีเมียจนต้องหอบลูก-แม่หนี คิดไม่ถึงจะผูกคอตายลาโลก ขณะที่เพื่อนบ้านเผย ก่อนหน้านี้เจ้าของเดิมก็เคยเสียชีวิตในบ้านจึงขายกันมาเป็นทอดๆ 


เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 30 ม.ค.61 ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ อัศวภูมิ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีชายผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 90/1006 หมู่บ้านปิยวรารมย์ 1 ซอย 15 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย หมู่ 6 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น บริเวณห้องนอนชั้น 2 พบร่างของ นายสิทธิชัย ชมโคกกรวด อายุ 50 ปี เป็นช่างไฟฟ้า ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท ซอย 39 ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองกับช่องระบายอากาศเหนือประตูห้องน้ำเสียชีวิตในท่ายืน และจากการตรวจสอบของทางแพทย์เวรไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย มีเพียงรอยรัดของผ้าขาวม้าที่ลำคอเท่านั้น เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-12 ชม.


จากการสอบถามนางชมชิด ชมโคกกรวด อายุ 58 ปี พี่สาว กล่าวว่า เมื่อเช้านางวรรณิสา ชาตรี อายุ 32 ปี ภรรยาของนายสิทธิชัย น้องชายโทรมาหา ให้มาดูนายสิทธิชัย ที่บ้านที่เกิดเหตุ เนื่องจากติดต่อไม่ได้มา 2 วันแล้ว และไม่ได้มาทำงาน ทราบว่าก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตได้มีปากเสียงกับภรรยาจนกระทั่งแยกทางกันอยู่ได้ระยะหนึ่งแล้ว จึงเริ่มผิดปกติและได้เดินทางมายังบ้านของนายสิทธิชัย และพบว่าบ้านนั้นถูกล็อกจากด้านในทั้งประตูหน้าบ้านในบ้าน จึงได้พังประตูเพื่อเข้าตรวจสอบในตัวบ้านถึงพบว่านายสิทธิชัย ผูกคอเสียชีวิตแล้ว


ต่อมานางวรรณิสา ชาตรี อายุ 32 ปี ภรรยาของนายสิทธิชัย เดินทางมาที่บ้านเมื่อเห็นศพนายสิทธิชัย ถึงกับปล่อยโฮ เสียใจจากการจากไปของสามี โดย เล่าว่า ก่อนหน้านี้ที่อยู่ด้วยกัน มาซื้อบ้านหลังดังกล่าวได้ กว่า 1 ปี ระยะหลัง นายสิทธิชัย มีอาการหลอนว่ามีคนตามอยู่ตลอดเวลา และบอกว่าตนเป็นสายให้กับคนร้ายที่ตามเขาอยู่ ถึงกับทำร้ายตน และบีบคอ ตนจึงนำลูก และแม่ออกไปอยู่ข้างนอกได้พักหนึ่งแล้ว และบอกว่าก่อนหน้านี้แม่ของตนก็เคยเห็น คนผู้ชายมายืนอยู่หน้าห้องนอนด้วย จึงไม่รู้ว่าบ้านหลังดังกล่าวมีอะไรอยู่หรือเปล่า กะว่าสักพักเงินโบนัสออก จะกลับเข้าไปทำบุญบ้านและจะกลับเข้าไปอยู่ แต่มาเกิดเหตุเสียก่อน โดยตนมีลูกกับนายสิทธิชัย วัย 2 ขวบ และอยู่ในท้อง 3 เดือน อีก 1 คน สอบถามชาวบ้านใกล้เคียง ก่อนหน้านี้ เจ้าของเดิม ก็มีผู้เสียชีวิตภายในบ้านหลังดังกล่าวมาแล้วจึงขายกันมาเป็นทอดๆ 


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมทั้งได้สอบถามบรรดาญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิตไว้ จึงได้สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะเครียดปัญหาส่วนตัวซึ่งทราบว่า ผู้ตายมีปัญหากับทางภรรยาจนถึงขั้นแยกทางกันอยู่ ผู้ตายจึงเกิดการน้อยใจหาทางออกด้วยการผูกคอตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว

ขณะเดียวกันมีเพื่อนบ้านพบเห็นครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. ของคืนวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามจะต้องมอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตร เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้