วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พักความฮา? 'มาริโอ' เปิดใจจริงจังหลังร่วมลงซ้อมครั้งแรกกับบีจี

"มาริโอ ยูรอสกี" แนวรุกตัวใหม่ของ "บางกอกกล๊าส เอฟซี" ออกมาเปิดเผยความรู้สึกเมื่อได้ลงฝึกซ้อมมื้อแรกกับต้นสังกัดใหม่ หลังเพิ่งย้ายมาจาก "ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด"...

วันที่ 30 ม.ค.61 ​มาริโอ ยูรอฟสกี ห้องเครื่องป้ายแดงของ บีจีเอฟซี ลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ครั้งแรก ในช่วงเช้าเมื่อ 30 ม.ค.61 ที่สนามฝึกซ้อมภายใน บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) โดยก่อนการซ้อม "โคโค่" โจเซฟ เฟร์เร่ เฮดโค้ช บีจีเอฟซี ได้แนะนำตัว "ซุปเปอร์มาริโอ" กับเพื่อนร่วมทีมอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางเสียงปรบมือต้อนรับอย่างเป็นกันเอง ซึ่ง ยูรอฟสกี้ เผยถึงการซ้อมครั้งแรกราว 1 ชั่วโมงครึ่งว่า

"รู้สึกดีเหมือนเคย และตื่นเต้นที่ได้เล่นกับเพื่อนๆ ซึ่งส่วนใหญ่รู้จักกันมาก่อนแล้ว จึงเป็นเรื่องง่ายในการปรับตัว มันเป็นความท้าทายใหม่ในอาชีพ ทุกคนได้เห็นแล้วว่าตนกลับมามีรอยยิ้มอีกครั้ง ซึ่งเราจะมีฤดูกาลที่ดีรออยู่ข้างหน้า และจะพยายามให้ดีที่สุดเพื่อช่วยทีมทำผลงานให้ดีกว่าฤดูกาลที่ผ่านมา ส่วนสภาพร่างกายไม่เป็นปัญหา เพราะตนซ้อมอย่างต่อเนื่อง ทำให้พร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์ ที่จะลงสนามหรือฝึกซ้อม"

สำหรับ บีจีเอฟซี จะประเดิมสนามศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 ด้วยการไปเยือน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา วันอาทิตย์ที่ 11 ก.พ.61 เวลา 18.00 น.

"มาริโอ ยูรอสกี" แนวรุกตัวใหม่ของ "บางกอกกล๊าส เอฟซี" ออกมาเปิดเผยความรู้สึกเมื่อได้ลงฝึกซ้อมมื้อแรกกับต้นสังกัดใหม่ หลังเพิ่งย้ายมาจาก "ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด"... 30 ม.ค. 2561 17:56 30 ม.ค. 2561 18:22 ไทยรัฐ