วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ละเอียดยิบ! 'คูเปอร์' เปิดใจถึงการคุม 'โปลิศ เทโร เอฟซี'

ละเอียดยิบ! 'คูเปอร์' เปิดใจถึงการคุม 'โปลิศ เทโร เอฟซี'

  • Share:

"สก็อต คูเปอร์" กุนซือคนใหม่ของ "มังกรโล่ห์เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังเข้ามากุมบังเหียน พร้อมเผยเป้าหมายของทีมในปีนี้...

วันที่ 30 ม.ค.61 ความเคลื่อนไหวทัพ "มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ที่วันนี้เพิ่งเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ ไปเมื่อเวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา ณ ห้องบอลรูม สโมสรตำรวจ ถนนวิภาวดี รังสิต วางเป้าติด 1 ใน 10 โดยใช้สโลแกน “WE ARE NEW LEGEND”

ล่าสุด สก็อต คูเปอร์ ออกมากล่าวว่า "ก่อนเปิดฤดูกาล ได้รับความสนใจจากหลายสโมสร แต่ท้ายที่สุดแล้วสิ่งที่ตัดสินใจเลือกรับงานกับยอดทีมแห่งถิ่นบุญยะจินดา เป็นเพราะว่าผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ ไบร์อัน มาร์คา รวมทั้งยังประทับใจวิสัยทัศน์ที่ดีและการร่วมทีมของ 2 องค์กร ทั้งยังเป็นทีมที่มีนโยบายให้โอกาสกับนักเตะเยาวชน"

"ที่ผ่านมาผมเคยคุม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งสองทีมนี้เป้าหมายคือทำทีมให้อยู่ในระดับแถวหน้าเพื่อลุ้นคว้าแชมป์ ส่วนการคุม อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด เป้าหมายในตอนนั้นคือพาทีมเลื่อนชั้นให้ได้ และล่าสุดนี้กับการมาคุม โปลิศ เทโร เอฟซี เป้าหมายของทีมคือการพาทีมให้ติดอันดับ 1 ใน 10 ของตารางให้ได้"

"การมารับงานที่นี่แน่นอนว่าต้องพบเจอกับความกดดันอยู่แล้ว ทั้งในความกดดันจากแฟนบอล จากบอร์ดบริหาร จากสื่อมวลชน หรือแม้แต่ความกดดันจากตัวของผมเอง ซึ่งผมคิดว่าสิ่งนี้แหละมันคือความกดดันที่มากที่สุดแล้ว แต่อย่างไรก็ตามผมยังมั่นในตัวเอง และเชื่อว่าจะประสบความสำเร็จกับทีมในปีนี้เพราะมีขุมกำลังที่ยอดเยี่ยม"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้