วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ละเอียดยิบ! 'คูเปอร์' เปิดใจถึงการคุม 'โปลิศ เทโร เอฟซี'

"สก็อต คูเปอร์" กุนซือคนใหม่ของ "มังกรโล่ห์เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังเข้ามากุมบังเหียน พร้อมเผยเป้าหมายของทีมในปีนี้...

วันที่ 30 ม.ค.61 ความเคลื่อนไหวทัพ "มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ที่วันนี้เพิ่งเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ ไปเมื่อเวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา ณ ห้องบอลรูม สโมสรตำรวจ ถนนวิภาวดี รังสิต วางเป้าติด 1 ใน 10 โดยใช้สโลแกน “WE ARE NEW LEGEND”

ล่าสุด สก็อต คูเปอร์ ออกมากล่าวว่า "ก่อนเปิดฤดูกาล ได้รับความสนใจจากหลายสโมสร แต่ท้ายที่สุดแล้วสิ่งที่ตัดสินใจเลือกรับงานกับยอดทีมแห่งถิ่นบุญยะจินดา เป็นเพราะว่าผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ ไบร์อัน มาร์คา รวมทั้งยังประทับใจวิสัยทัศน์ที่ดีและการร่วมทีมของ 2 องค์กร ทั้งยังเป็นทีมที่มีนโยบายให้โอกาสกับนักเตะเยาวชน"

"ที่ผ่านมาผมเคยคุม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งสองทีมนี้เป้าหมายคือทำทีมให้อยู่ในระดับแถวหน้าเพื่อลุ้นคว้าแชมป์ ส่วนการคุม อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด เป้าหมายในตอนนั้นคือพาทีมเลื่อนชั้นให้ได้ และล่าสุดนี้กับการมาคุม โปลิศ เทโร เอฟซี เป้าหมายของทีมคือการพาทีมให้ติดอันดับ 1 ใน 10 ของตารางให้ได้"

"การมารับงานที่นี่แน่นอนว่าต้องพบเจอกับความกดดันอยู่แล้ว ทั้งในความกดดันจากแฟนบอล จากบอร์ดบริหาร จากสื่อมวลชน หรือแม้แต่ความกดดันจากตัวของผมเอง ซึ่งผมคิดว่าสิ่งนี้แหละมันคือความกดดันที่มากที่สุดแล้ว แต่อย่างไรก็ตามผมยังมั่นในตัวเอง และเชื่อว่าจะประสบความสำเร็จกับทีมในปีนี้เพราะมีขุมกำลังที่ยอดเยี่ยม"

"สก็อต คูเปอร์" กุนซือคนใหม่ของ "มังกรโล่ห์เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังเข้ามากุมบังเหียน พร้อมเผยเป้าหมายของทีมในปีนี้... 30 ม.ค. 2561 16:42 30 ม.ค. 2561 17:34 ไทยรัฐ