วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตำนานมาเอง! ‘เบคส์’ กวักมือเรียกซุป'ตาร์ผี โยกค้าแข้งเมเจอร์ลีก

อดีตดาวเตะชื่อดังของปิศาจแดงแนะนำหัวหอกจอมห้าวชาวสวีดิช ให้ลองย้ายมาลิ้มรสการค้าแข้งบนเวทีเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ของสหรัฐฯ หากย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ม.ค.ว่า เดวิด เบคแคม สุภาพบุรุษลูกหนังชาวอังกฤษ ออกโรงเชิญชวน ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ให้ตัดสินใจย้ายมาชิมลางการค้าแข้งในฟุตบอลลีกแดนมะกันในอนาคต

กองหน้าชาวสวีดิชวัย 35 ปี ยังไม่สามารถเรียกฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง หลังได้รับบาดเจ็บหนักที่หัวเข่า และยังห่างไกลจากการได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงในเร็วๆ นี้

กระทั่งล่าสุด อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษวัย 42 ปี ที่เพิ่งเปิดตัวสโมสรใหม่ในไมอามี ได้ออกมาแนะนำดาวดังรุ่นน้องว่า “มันเป็นเรื่องยากที่จะพูดถึงผู้เล่นบางคน ซึ่งยังคงเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรที่ผมรัก แต่ผู้เล่นทุกคนย่อมมีข่าวลือกับทีมอื่น และ ซลาตัน ก็เป็นเช่นเดียวกับผู้เล่นระดับเวิลด์คลาส ถ้า ซลาตัน หรือผู้เล่นคนอื่นๆ ในระดับโลกอย่างเขา ย้ายมาสู่ลีก (เมเจอร์ลีก) ก็จะสามารถช่วยยกระดับของลีกได้”

อดีตดาวเตะชื่อดังของปิศาจแดงแนะนำหัวหอกจอมห้าวชาวสวีดิช ให้ลองย้ายมาลิ้มรสการค้าแข้งบนเวทีเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ของสหรัฐฯ หากย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด... 30 ม.ค. 2561 16:12 30 ม.ค. 2561 17:09 ไทยรัฐ