วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สามสาวผวา ขายของออนไลน์ ลงรูป ลงเบอร์ เป็นเหยื่อโรคจิตโทรมาขออึ๊บ

คดีสามสาวศรีราชา เข้าแจ้งความหลังถูกชายโรคจิตโทรขอมีเพศสัมพันธ์ หลังได้เบอร์โทรมาจากในเฟซบุ๊กที่ขายของออนไลน์ ตำรวจบอกพอรู้ตัวแล้ว เตรียมส่งชุดสืบสวนเชิญตัวมาพบ...

จากกรณี น.ส.ศุทธนุช ช้อยชด อายุ 30 ปี น.ส.กัณฑิมา ไชยมนตรี อายุ 26 ปี น.ส.ธมลนธรณ์ ภู่ทอง อายุ 25 ปี ทั้งหมดเป็นชาวตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เข้าแจ้งว่า ได้ขายของแฟชั่นและเครื่องสำอางออนไลน์ทางเฟซบุ๊ก ซึ่งได้ลงเบอร์โทรไว้ ต่อมา มีผู้ชายโทรเข้ามาขอมีเพศสัมพันธ์ และถ้อยคำลามกอนาจารอื่นๆ เช่นขอเลียอวัยวะเพศ โดยโทรมาหลายครั้งในแต่ละคน ทำให้หวาดผวากับชายโรคจิตรายนี้ ซึ่งชอบโทรมาตอนดึกๆ จนต่างมีความหวาดระแวง กลัวว่าจะตามมาถึงบ้าน จึงพากันมาแจ้งความ ซึ่งยังมีเพื่อนๆ ที่ขายของออนไลน์ในเฟซบุ๊กโดนกันอีกหลายคน 

ล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 30 ม.ค. 61 พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก.สภ.ศรีราชา เปิดเผยว่า กรณีสามสาวเข้าแจ้งความว่าได้ขายของแฟชั่นและเครื่องสำอางออนไลน์ ซึ่งก็ได้ลงเบอร์โทรไว้ในเฟซบุ๊ก แล้วมีผู้ชายโทรเข้ามาขอมีเพศสัมพันธ์ โดยโทรมาหลายครั้ง จนหวาดผวากลัวว่าชายโรคจิตจะตามมาถึงบ้าน

เบื้องต้น จากการตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ของชายดังกล่าว พอทราบตัวแล้วว่าเป็นใคร ขณะนี้ได้สั่งการชุดสืบสวนลงพื้นที่ เขตตำบลบางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อเชิญตัวมาสอบสวน หากพบว่ากระทำจริงก็จะแจ้งข้อหา ก่อความเดือดร้อนรำคาญให้แก่ผู้อื่น ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คดีสามสาวศรีราชา เข้าแจ้งความหลังถูกชายโรคจิตโทรขอมีเพศสัมพันธ์ หลังได้เบอร์โทรมาจากในเฟซบุ๊กที่ขายของออนไลน์ ตำรวจบอกพอรู้ตัวแล้ว เตรียมส่งชุดสืบสวนเชิญตัวมาพบ... 30 ม.ค. 2561 16:08 30 ม.ค. 2561 16:22 ไทยรัฐ