วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขวัญ โสดแล้วตูม เซ็กซี่แต่ละมุน อกสวยอย่างกะมะพร้าวน้ำหอม

เรียกว่าเป็นภาพที่สาวจอแบนทั้งหลายสะเทือนใจ! กับภาพชุดแหวกอกโชว์ความขาว และอึ๋มมากๆ ของนางเอกสาวเซ็กซี่ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ที่ใส่มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ DO-ME FIRST SERUM by โดม ปกรณ์ ลัม @ทัวร์รีสเลาจน์ Show DC ของพระเอก-นักร้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม เมื่อคืนที่ผ่านมา

ถึงแม้จะช้ำรักเพราะเพิ่งเป็นสาวโสดหมาดๆ หลังจากเลิกรากับนักร้องนักแสดงหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล ไปแบบไม่สวยเท่าไร แต่บอกเลยนะจ๊ะว่าไม่ได้เห็นน้ำตาของ ขวัญ ซะหรอก! แถมยังเดินหน้าเชิดใส่แบบสวยๆ รักไม่ยุ่งมุ่งทำงานทำธุรกิจไปก่อนแบบยาวๆ.

งานนี้สาวขวัญพูดถึงชุดดังกล่าวว่า “ก็เป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ชุดไม่ได้มาจากไอเดียขวัญค่ะ มาจากไอเดียเพื่อนที่เป็นสไตลิสต์ค่ะ ผู้หญิงก็ต้องเรียนรู้ตัวเองค่ะ (หัวเราะ) เรามีความสุขกับตัวเอง กับเพื่อนรอบข้างที่จับเราแต่งตัว ได้เรียนรู้ตัวเองว่าตรงไหนทำแล้วสวย ทำแล้วดี ผู้หญิงทุกคนก็อยากสวย แต่แบบนี้ก็แล้วแต่งานค่ะ อย่างงานวันนี้ก็มาช่วยพี่โดม เป็นงานผิวก็โชว์ผิวค่ะ มาตามคอนเซปต์งาน (ยิ้ม)”.

เรียกว่าเป็นภาพที่สาวจอแบนทั้งหลายสะเทือนใจ! กับภาพชุดแหวกอกโชว์ความขาว และอึ๋มมากๆ ของนางเอกสาวเซ็กซี่ ขวัญ อุษามณี 30 ม.ค. 2561 15:30 30 ม.ค. 2561 15:47 ไทยรัฐ


advertisement