วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แบ่งเงินไม่ลงตัว จริงหรือไม่? โบว์-อาน้ำอ้อย

แบ่งเงินไม่ลงตัว จริงหรือไม่? โบว์-อาน้ำอ้อย

  • Share:

เขี่ยทิ้งจากการเป็นผู้จัดการไปเรียบร้อยแล้ว โบว์ แวนดา หาผู้จัดการใหม่มาคอยดูแลและรับงานให้ ถึงแม้ อาน้ำอ้อย ศรมนตรา พิชัยศรแผลง จะออกมาให้สัมภาษณ์ในทำนองผู้ใหญ่ใจดี ไม่มีอะไรๆ

แต่คนวงในจริง ก็รู้อยู่เต็มอก กระหึ่มมานานหลายเดือนแล้วว่า โบว์-อาน้ำอ้อย ไม่ค่อยจะลงรอยกันในหลายๆ เรื่อง ที่ไม่เป็นข่าวดัง เพราะทั้งคู่ก็พยายามที่จะปรับความเข้าใจกันอยู่ แต่คงไม่โอเคไม่ไหวจะเคลียร์แล้ว โบว์จึงต้องโพสต์แตกหัก ชิ่งหนีไปมีผู้จัดการใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว หลายคนยังสงสัยหนักมากๆ ว่าสาเหตุที่ต้องแยกย้ายกัน เพราะอะไร แหล่งข่าวลึกค่อนข้างลึกของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ให้ข้อมูลที่น่าสนใจประมาณหนึ่ง

ทำไมโบว์ถึงโพสต์แรงๆ แบบนั้น? "ไม่รู้ๆ อาน้ำอ้อยยังงงอยู่เลย ปุ๊บปั๊บรับโชคเลย ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันมาก่อนนะ" จริงเหรอ? "(หัวเราะ)" น่าจะมีปัญหาเรื่องเงินจัดสรรแบ่งกันไม่ลงตัว? "ไม่น่าจะใช่นะ อาน้ำอ้อย ไม่ได้คิดเป็น 30% 20% หรือว่า 10% คือไม่ได้ไปหักเงินอะไรเลยจากงานของโบว์ แล้วแต่โบว์จะแบ่งเงินมาให้ก็เท่านั้น" จริงเหรอ? "(หัวเราะ)"

ก็ต้องมีปัญหานั่นแหละเนอะ ถึงได้โพสต์ตัดขาดไม่ให้คอยรับงานให้? "ไม่รู้ๆ (หัวเราะ)" บอกหน่อยหลายคนอยากรู้มากๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น? "ไปไล่อ่านๆ ดูคอมเมนต์สิ ข้อมูลแน่นเลย" คอมเมนต์ไหน เยอะแยะไปหมด อันไหนจริงหรือมั่ว? "ไปหาอ่านเอาเองนะ" 

ในขณะที่แหล่งข่าวลึกๆ อีกคนของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ บอกตรงๆ เลยว่า "ก็มีปัญหากันจริงแหละ มีมานานแล้ว ก็เรื่องรับงาน เพราะที่ผ่านมาโบว์และน้องมะลิ มีงานเข้ามาเยอะ เลยทำให้มีปัญหากันเรื่องเงินๆ ทองๆ ด้วย".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้