วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ย่าสุดทนพาหลาน 9 ขวบ แจ้งความ พ่อเลี้ยงตบ แก้วหูทะลุ

ย่าสุดทนพาหลาน 9 ขวบ แจ้งความ พ่อเลี้ยงตบ แก้วหูทะลุ

  • Share:

ย่าสุดทน พาหลานวัย 9 ขวบ แจ้งความตำรวจสมุทรปราการ พ่อเลี้ยงลงโทษตบบ้องหูจนแก้วหูทะลุ ซ้ำเอาสายยางตี จนช้ำไปทั้งตัว ...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 30 ม.ค. 61 ขณะที่ ร.ต.อ.คเณศ งามประเสริฐ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ ปฏิบัติหน้าที่อยู่ มี นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นย่า พา ด.ช.บอย (นามสมมติ) วัย 9 ปี นักเรียนชั้น ป.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เมืองสมุทรปราการ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ หลังจาก น้องบอย ถูกพ่อเลี้ยงลงโทษโดยการตบเข้าที่บ้องหูจนแก้วหูทะลุ และยังได้ใช้สายยางฟาดที่บริเวณขาทั้งสองข้าง ลำตัว จนเป็นรอยเขียวช้ำ โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงสายวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา

นางน้อย กล่าวว่า ตนเองอาศัยอยู่คนละบ้านกับหลาน ภายหลังจากลูกชายตนเลิกรากับแม่น้องบอยไปแล้ว แม่ของน้องบอยจึงมีสามีใหม่ ก่อนที่จะนำน้องบอยไปอยู่ด้วยกับพ่อเลี้ยง กระทั่งแม่ของน้องบอยได้มีลูกกับสามีใหม่เพิ่มอีก 3 คน ซึ่งที่ผ่านมา น้องบอย เคยมาเล่าให้ฟังว่า พ่อเลี้ยง และแม่ก็ไม่ได้เอาใจใส่เท่าที่ควร โดยตนก็ยอมรับว่าน้องบอยเองก็ค่อนข้างจะซนตามประสาเด็ก และก็ถูกพ่อลงโทษบ้าง

กระทั่งวานนี้ (29 ม.ค.) ทราบว่า แม่ของน้องบอย ไปส่งน้องที่โรงเรียนเหมือนทุกวัน แต่ น้องบอย บอกว่าไม่อยากเข้าไปเรียน เพราะถูกเพื่อนแกล้ง จึงพากันกลับบ้าน เมื่อมาถึง พ่อเลี้ยงก็โมโหที่น้องบอยไม่ยอมเข้าเรียน จึงลงโทษด้วยการตบเข้าที่บ้องหู และใช้สายยางตีตามร่างกาย จนได้รับบาดเจ็บ มีรอยเขียวช้ำ และปวดที่หูข้างซ้าย จนมาวันนี้ แม่ของน้องบอยไปส่งเข้าเรียนตามปกติ ก่อนที่จะหนีออกมาหาตนที่บ้าน และเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟัง

นางน้อย เล่าต่อว่า จากนั้นตนจึงได้พา น้องบอย ไปหาหมอที่ รพ.สมุทรปราการ โดยแพทย์ได้ทำการวินิจฉัยเบื้องต้น พบว่าแก้วหูซ้ายทะลุ จึงได้แนะนำให้ตนมาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ อย่างไรก็ตาม ตนเข้าใจว่าเด็กก็ควรจะถูกลงโทษบ้าง แต่การกระทำเช่นนี้มันรุนแรงเกินไป เพราะน้องยังเด็ก 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัว ด.ช.บอย และผู้เป็นย่า ไปสอบปากคำที่ห้องสอบสวน เพื่อสอบถามข้อมูลทั้งหมดที่เกิดขึ้น พร้อมกับจะได้ส่งตัว ด.ช.บอย ไปให้แพทย์ตรวจร่างกายอย่างละเอียด พร้อมจะได้เชิญตัวผู้ปกครองของ ด.ช.บอย มาสอบสวน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้