วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รักไม่รักก็ต้องเสี่ยง คนแห่ดูขันน้ำมนต์วัดสว่างอารมณ์ ตีเลขหวังลุ้นรวย

รักไม่รักก็ต้องเสี่ยง คนแห่ดูขันน้ำมนต์วัดสว่างอารมณ์ ตีเลขหวังลุ้นรวย

  • Share:

เซียนหวยทั่วสารทิศ เดินทางมายังวัดสว่างอารมณ์ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เพื่อหาตัวเลขจากขันน้ำมนต์กันแน่น ขณะที่ อาจารย์แป๊ะเกจิดัง บวงสรวง ปู่ศรีสุทโธ ด้วย โดยนักเสี่ยงโชคยังเห็นเลขเด็ดในขันน้ำมนต์แตกต่างกันไป...

เมื่อวันที่ 30 ม.ค.61 ที่วัดสว่างอารมณ์ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม บรรดานักเสี่ยงโชคหาเลขเด็ดยังให้ความเชื่อถือในการตีตัวเลขในอ่างน้ำมนต์ "ตาทอง งิ้วราย" ที่ให้โชคกับนักเสี่ยงโชคมาหลายงวด กันอย่างล้นหลาม ที่ศาลาการเปรียญ ขณะเดียวกันในช่วงบ่ายโมง พระครูยติธรรมานุยุต หรืออาจารย์แป๊ะเกจิดัง ได้ประกอบพิธีบวงสรวงขอพรหลวงปู่ศรีสุทโธ พญานาคราช ประชาชนที่ทราบข่าวต่างเดินทางมาเข้าร่วมพิธีจนแน่น โดยเตรียมกล้วยดิบ และมะพร้าวอ่อน ถือมาเป็นเครื่องบูชา ก่อนพิธีจะเริ่มขึ้นอาจารย์แป๊ะได้กล่าวกับสาธุชน ว่าอย่าได้หลงงมงายที่ประกอบพิธีนั้นเป็นเพียงแค่บวงสรวง เพื่อให้ได้โชคได้ลาภจากการค้าขาย และเพื่อเป็นสิริมงคลเท่านั้น ระหว่างพิธีการเริ่มขึ้นยังมีนักเสี่ยงโชคบางรายถึงกับลงไปนอนดิ้นเลื้อยให้เห็นเหมือนงู สร้างความตกใจให้กับผู้ที่มาร่วมกราบไหว้ขอพรด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับตีตัวเลขในอ่างน้ำมนต์ที่ให้โชคกับนักเสี่ยงโชคมาหลายงวด ครั้งนี้มีคนเห็นเลขแตกต่างกันไปบ้างก็ว่าเห็นเลข 4, 7, 1 และ 6 กับ 9 เป็นต้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้