วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนสนิทแม่โบว์ แวนดา แรงส์! ด่า...แก่ก็อยู่ส่วนแก่ แก่กะโหลกกะลา

หลังเกิดกระแสดราม่าเมื่อ แม่โบว์ แวนดา ของน้องมะลิ ออกมาโพสต์ข้อความอย่างดุเดือดผ่านอินสตาแกรมตนเอง ซึ่งเนื้อหาในนั้นได้เขียนถึงใครบางคนว่า ที่ผ่านมานั้นตนเองโดนด่าลับหลังมาตลอด และเมื่อคนมันถึงที่สุดก็ต้องปกป้องตัวเอง ก่อนจะโพสต์ข้อความว่าถ้าจะติดต่องานให้ติดต่อผ่านผู้จัดการชื่อนุ้ย ซึ่งแน่นอนหนีไม่พ้นคนตีความว่า โบว์ มีปัญหากับ อาน้ำอ้อย ผู้จัดการส่วนตัวของพระเอก ปอ ทฤษฎี ที่เคยดูแลกันมากว่า 20 ปี 

ซึ่งเมื่อสอบถามไปยัง อาน้ำอ้อย อาก็บอกว่ามีเรื่องคาราคาซังกันมานาน และ โบว์ หูเบาเชื่อคนอื่น เปลี่ยนไปเยอะ เตือนไม่ฟัง ถ้า โบว์ มองว่าอาแก่และไม่มีความสามารถก็ไม่เป็นไร โดยล่าสุด โบว์ แวนดา ได้โพสต์ข้อความอีกครั้งว่า เชื่อมั่นในสิ่งที่ตนเองทำ และขอโทษด้วยที่ทำให้ใครบางคนผิดหวัง 

ส่วนทางด้านคนใกล้ชิดของ โบว์ แวนดา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความอย่างดุเดือด และประกาศตัวชัดเจนว่า อยู่ทีมแม่โบว์ โดย ป้าปู ชบา พี่เลี้ยงของน้องมะลิ ที่อยู่ดูแลกันมานาน ก็ได้บอกว่า 

"มองดู ไตร่ตรอง คิดเยอะๆ นะคะ หยุดทำร้ายกันเสียที ถ้าไม่หยุด เจอกันค่ะ ความจริงล้วนๆ @vanda29 #ทีมแม่โบว์"

"เรากินข้าวหม้อเดียวกัน เราชอบส้มตำปูปลาร้าเหมือนกัน เราอยู่ด้วยกันแทบจะ 24 ชั่วโมง และที่สำคัญ "เรารักกัน" เราพร้อมจะปกป้องคนที่เรารักและสู้ไปด้วยกันค่ะ #ทีมแม่โบว์ #ทีมนี้พูดความจริงค่ะ @vanda29" 

ลุงนาย เพื่อนคนสนิทของแม่โบว์ และมักจะซื้อของเล่นมาฝากน้องมะลิเสมอ ก็ได้ออกมาปกป้องสองแม่ลูกอย่างเต็มที่ โดยบอกว่า ใครไม่รักก็ไม่เป็นไร แก่ก็อยู่ส่วนแก่ กะโหลกกะลา เลิกระราน ต่างคนต่างอยู่ พูดลอยๆ ให้สำหรับคนทำตัวน่าละอายฟัง

ด้านพี่หนึ่ง นัฐพล เพื่อนสนิทของ ปอ ทฤษฎี และโบว์ แวนดา ที่ตอนนี้ได้มาทำธุรกิจร่วมกับแม่โบว์ ก็ได้โพสต์ให้กำลังใจแม่โบว์เช่นกัน โดยบอกว่า "อยู่เคียงข้างกันนะ #ทีมแม่โบว์ บางทีก็คันปากนะ เรื่องเยอะด้วยดิ....ฮึบบบบบบบบ"

และ พี่ปุ๊ก หนึ่งในทีมงานธุรกิจครีมกันแดดและแผ่นน้ำหอมของแม่โบว์ ซึ่งเป็นน้องสาวของป้าปูที่ช่วยเลี้ยงน้องมะลิ ก็ได้ให้กำลังใจเช่นกัน พี่ปุ๊กก็บอกว่า "อยู่กับแม่โบว์มานาน รู้หมดทุกอย่างว่าเป็นยังไง แม่โบว์อดทนอดกลั้นมานานมากจริงๆ #ทีมแม่โบว์ #สู้นะแม่ #ความจริงก็คือความจริง".

คนใกล้ชิด โบว์​ แวนดา ประกาศตัวชัดเจน อยู่ทีมแม่โบว์ ด้าน ป้าปู พี่เลี้ยงน้องมะลิ พร้อมที่จะปกป้องเต็มที่ ส่วน ลุงนาย พี่คนสนิทของโบว์ ซัดหนักชุดใหญ่ แก่ก็อยู่ส่วนแก่ กะโหลกกะลาเลิกระรานคนอื่นได้แล้ว... 30 ม.ค. 2561 14:05 30 ม.ค. 2561 15:39 ไทยรัฐ