วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าโหดผัวเมีย เจ้าของตลาดสายันต์ โรงเกลือ ตายคาบ้านพัก

แม่บ้านมาเปิดประตูแทบช็อก ผัวเมียเจ้าของตลาดสายันต์ โรงเกลือ ถูกคนร้ายฆ่าโหดตายคาบ้านพักที่สระแก้ว ตร.เร่งสอบสาเหตุ ล่าตัวคนร้าย ...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 30 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 16 หมู่ที่ 10 บ้านไทยพัฒนา ต.คลองหาด อ.คลองหาด จ.สระแก้ว ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับวัดไทยพัฒนา หรือ วัดสายันต์ 

เมื่อไปถึงพบบ้านดังกล่าว ปลูกในเนื้อที่ ประมาณ 5-7 ไร่ มูลค่ากว่าล้านบาท เบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตคือ นางสายันต์ จันทรา อายุ 63 ปี เจ้าของบ้าน ถูกแทงเสียชีวิตอยู่บริเวณประตูหลังบ้าน ส่วน นายพิพัฒน์ หรือ เสี่ยกวง ตั้งพงศ์ทอง อายุ 71 ปี สามี ถูกแทงเสียชีวิต อยู่บริเวณหน้าบ้าน

ขณะที่น้องสาวของ นางสายันต์ เปิดเผยว่า ตนได้รับแจ้งจาก นายสมศรี ดอมไทสง อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นแม่บ้าน ว่า เมื่อประมาณ 7 โมงเศษวันนี้ ได้เดินทางมาทำงานบ้านที่บ้านหลังดังกล่าวเป็นปกติ พอเข้าไปในบ้าน พบ นายกวง ถูกแทงนอนจมกองเลือดเสียชีวิต ส่วนที่ประตูหลังบ้านพบศพเจ๊สายันต์ สภาพถูกแทงตามลำตัวและถูกปาดคอ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจกันพื้นที่ห้ามไม่ให้ผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าพื้นที่ ซึ่งหลังจากที่แพทย์ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบพื้นที่แล้ว ได้นำศพทั้งสองคนส่งสถาบันนิติเวช ผ่าพิสูจน์ทราบ หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

สำหรับ นางสายันต์ เป็นเศรษฐินี และเป็นเจ้าของตลาดสายันต์ ในตลาดโรงเกลือ เป็นเจ้าของธุรกิจหลายอย่าง นอกจากนั้น ยังเคยเป็นที่ปรึกษานายกเทศมนตรีตำบลคลองหาดด้วย.

แม่บ้านมาเปิดประตูแทบช็อก ผัวเมียเจ้าของตลาดสายันต์ โรงเกลือ ถูกคนร้ายฆ่าโหดตายคาบ้านพักที่สระแก้ว ตร.เร่งสอบสาเหตุ ล่าตัวคนร้าย ... 30 ม.ค. 2561 13:51 30 ม.ค. 2561 14:52 ไทยรัฐ