วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ศรีวราห์’ ไม่ยัน ‘เสี่ยกำพล’ เผ่นนอก ลุยเชือด 6 อ่างลอบใช้น้ำบาดาล

รอง ผบ.ตร.ยังไม่ยืนยัน "เสี่ยกำพล" เจ้าของวิคตอเรีย ซีเครท หลบหนีออกนอกประเทศแล้วหรือไม่ แต่จัดชุดติดตามใกล้ชิด หากพบจับได้ทันที ขณะที่ การตรวจสอบสถานบริการในกรุงเทพฯ พบผิด พ.ร.บ.น้ำบาดาล 6 แห่ง

วันนี้ 30 ม.ค. 61 พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ติดตามความคืบหน้าการดำเนินคดีที่เกี่ยวเนื่องกับสถานบริการวิคตอเรีย ซีเครท พร้อมยืนยันว่า ตำรวจมีการจัดชุดติดตามตัว นายกำพล และนางนิภา วิระเทพสุภรณ์ เจ้าของวิคตอเรีย ซีเครท แล้ว และหากพบตัวสามารถจับกุมทันที แต่ขณะนี้ ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมถึงแหล่งที่อยู่ของทั้งสองคน

ทั้งนี้ จากข้อมูลของสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ยังไม่พบหลักฐานการเดินทางออกนอกประเทศ ผ่านทางด่านตรวจคนเข้าเมือง แต่ยอมรับมีความเป็นไปได้ ที่จะหลบหนีออกทางช่องทางธรรมชาติ ซึ่งขณะนี้หน่วยงานต่างๆ ทั้งกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ และหน่วยงานของตำรวจ อยู่ระหว่างติดตามเบาะแสทุกช่องทาง

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวด้วยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เบื้องต้น พบเข้าข่ายผิดกฎหมายเกี่ยวกับ พ.ร.บ.น้ำบาดาล 6 แห่ง คือ วิคตอเรีย ชีเครท, โคปาคาบาน่า, ฮูหยิน, วีนัท, ยูโทเปีย และทาราวดีรีสอร์ต ซึ่งจะต้องตรวจสอบให้เกิดความชัดเจนอีกครั้ง ส่วนสถานบริการลองบีช และเดอะลอร์ด ได้มีการเข้าไปตรวจสอบแล้ว แต่ต้องรอผลการตรวจค่าน้ำบาดาลอย่างละเอียด อีกครั้ง

ส่วนสถานบริการเอมบาซซี่ ยังไม่พบการกระทำผิด ทั้งนี้ การตรวจสอบอาบอบนวดในพื้นที่กรุงเทพมหานคร จะมีการตรวจสอบให้เสร็จสิ้นภายใน 30 วัน ขณะที่ การตรวจสอบเกี่ยวกับการนำคนต่างด้าวเข้ามาทำงานในสถานบริการวิคตอเรีย ซีเครท พบมี 2 กลุ่มใหญ่ โดยกลุ่มแรก เป็นกลุ่มรับเหมาก่อสร้าง และกลุ่มที่ 2 เป็นบุคคลทั่วไปที่ประกอบอาชีพรับเหมาก่อสร้างเช่นกัน ซึ่งจะสอบสวนเพิ่มเติมว่า มีการนำแรงงานต่างด้าวเข้ามาเพื่อค้าประเวณีหรือไม่.

รอง ผบ.ตร.ยังไม่ยืนยัน "เสี่ยกำพล" เจ้าของวิคตอเรีย ซีเครท หลบหนีออกนอกประเทศแล้วหรือไม่ แต่จัดชุดติดตามใกล้ชิด หากพบจับได้ทันที ขณะที่ การตรวจสอบสถานบริการในกรุงเทพฯ พบผิด พ.ร.บ.น้ำบาดาล 6 แห่ง 30 ม.ค. 2561 13:32 30 ม.ค. 2561 15:38 ไทยรัฐ