วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดุจริง! จนท.หญิงศาล ขับเก๋งไปทำงานบีบแตร 2 ที โดนยิง 4 นัด รถตกถนน (คลิป)

ดุจริง! จนท.หญิงศาล ขับเก๋งไปทำงานบีบแตร 2 ที โดนยิง 4 นัด รถตกถนน (คลิป)

  • Share:

จนท.สาวประจำศาลสมุทรสาคร ขับรถไปทำงานผจญภัยบนท้องถนน คันหน้าขับช้าเลยแซงซ้าย มีรถออกจากซอยจึงบีบแตรไป 2 ครั้ง โดนยิงปืนไล่หลังมาหลายนัด กับมีรถเก๋งสีดำไล่ตามมาติดๆ รีบเลี้ยวเข้าปั๊มจนเสียหลักตกคูน้ำ ตร.คาดแค่ยิงขู่...  


เวลา 08.30 น. วันที่ 30 ม.ค.61 พ.ต.ท.ทวีป เงินดี รอง ผกก. สอบสวน สภ.โคกขาม รับแจ้งเหตุมีการขับรถไล่ยิงกันจนทำให้รถตกข้างทางที่บริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ปตท. เอกชัย-มหาชัย ถนนเอกชัย ม.4 ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.โคกขาม

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง โตโยต้ายาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน ชฮ 4997 กรุงเทพมหานคร หัวทิ่มตกไปร่องน้ำข้างทาง สภาพหน้ารถด้านขวายุบเล็กน้อย จากการสอบถาม นางสาววิไลวรรณ มูลทา อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 ซอยเอกชัย 109 แขวงเขตบางบอน กรุงเทพมหานคร เจ้าพนักงานศาลยุติธรรมชำนาญการศาลจังหวัดสมุทรสาคร เจ้าของรถบอกว่า ขณะที่ตนจะขับรถไปทำงาน ได้มีรถกระบะคันหน้าขับอยู่ด้านหน้าเลนขวา ตนก็ส่งสัญญาณให้ขับเร็วขึ้น แต่ก็ไม่หลบ ตนจึงตัดสินใจแซงด้านซ้าย พอถึงบริเวณจุดกลับรถบริเวณหมู่บ้านเบญจทรัพย์ เห็นมีรถจะออกมา ตนจึงบีบแตร 2 ครั้ง เพื่อส่งสัญญาณ พอขับมาได้สักพักตนก็ได้ยินเสียงปืนดังมาจากข้างหลังรถ 3-4 นัด

“จากนั้นรถคันดังกล่าวซึ่งจำได้ว่าเป็นรถนิสสัน มาร์ช สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ก็ขับไล่ตามมาติดๆ ด้วยความกลัวจึงตัดสินใจวิ่งรถมาเพื่อจะเลี้ยวรถเข้าปั๊มน้ำมัน แต่ด้วยความเร็วของรถจึงเสียหลักตกลงไปในร่องน้ำหน้าปั๊มน้ำมัน โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บ”

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ก่อเหตุอาจไม่พอใจที่ผู้เสียหายบีบแตรใส่ จึงชักปืนยิงขู่ผู้เสียหาย ซึ่งจะได้สอบสวนพยานเพิ่มเติม และตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ และติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้