วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไล่ออก! เซ็นทรัลเวิลด์ สั่งปลด รปภ.แอดไลน์ด่า ด้านลูกค้าถามหาความปลอดภัย

ไล่ออก! เซ็นทรัลเวิลด์ สั่งปลด รปภ.แอดไลน์ด่า ด้านลูกค้าถามหาความปลอดภัย

  • Share:

เซ็นทรัลเวิลด์ ลงดาบไล่ออก รปภ. แอดไลน์ด่าสาปแช่งลูกค้า หลังถูกคอมเพลน พร้อมขอโทษเหตุที่เกิดขึ้น ด้านสาวต้นเรื่องถามกลับ จะมั่นใจในความปลอดภัยได้อย่างไร ด้านห้างจ่อออกหนังสือพาไปลงบันทึกประจำวันและเปลี่ยนเบอร์ให้

จากกรณีมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งโพสต์ข้อความว่าถูก รปภ.ห้างดังแอดไลน์มาด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย สาปแช่ง และขู่จะให้วินจักรยานยนต์มาลงแขกด้วยนั้น

ต่อมาทาง CentralWorld ได้เข้ามาตอบกลับถึงกรณีนี้ว่า “ต้องขออภัยท่านลูกค้าเป็นอย่างสูง โดยเราได้รีบดำเนินการสอบสวน รปภ.คนดังกล่าว และได้ลงโทษตามระเบียบของบริษัทให้พ้นสภาพการเป็นพนักงานโดยทันที เซ็นทรัลเวิลด์รู้สึกเสียใจ และขอขอบพระคุณสำหรับข้อมูลอันเป็นประโยชน์ โดยจะนำไปพัฒนาการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น”

ทั้งนี้ ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ได้ขอบคุณในการดำเนินการ แต่ก็ได้ถามกลับว่า จะมั่นใจได้อย่างไรว่าจะไม่โดนคุกคามภายหลังจากนี้ ที่คอมเพลนไม่ได้ต้องการให้ไล่พนักงานออก แต่ต้องการทราบถึงความปลอดภัยของตัวเอง ซึ่งล่าสุดทางห้างยังไม่ได้มีการมาตอบกลับข้อความนี้

ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 12.30 น. วันนี้ เจ้าตัวทวีตข้อความอีกครั้งว่า ได้รับการติดต่อจากทางห้างแล้วว่าจะจัดการเรื่องหนังสือชี้เเจงให้และไปลงบันทึกประจำวันกับทางห้าง รวมถึงเรื่องเปลี่ยนเบอร์ให้ ย้ำอีกทีว่าห้างดูแลเรื่องดีมากตั้งเเต่วันเริ่มแจ้งคอมเพลน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้