วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวเมาอาละวาด คว้ามีดจะแทงเมีย พลาดท่าจิ้มราวนมซ้ายตัวเองดับ!

ผัวสภาพเมาหนัก คว้ามีดทำครัวขู่แทงเมีย ก่อนฝ่ายหญิงฮึดสู้ สุดท้ายพลาดท่าถูกมีดแทงเข้าที่ใต้ราวนมซ้ายเจ็บสาหัส เสียชีวิตต่อมา เมียระบุผัวขี้หึงมาก มีปากเสียงเป็นประจำ กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น วันนี้ถูกกระทำอีก เลยป้องกันตัว...

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 30 ม.ค. ร.ต.ท.คุณภัทร ผิวบัวคำ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์กู้ชีพจังหวัดอ่างทอง หลังจากได้รับแจ้งว่า มีเหตุทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีดจนทำให้มีผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย บริเวณบ้านเลขที่ 7/5 หมู่ที่ 1 ตำบลศาลาแดง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุโข ผู้กำกับการ สภ.เมืองอ่างทอง พ.ต.ท.บุญสม ใบละมุด สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง รีบรุดไปตรวจสอบ

พบเป็นบ้านไม้ยกใต้ถุนสูงสภาพเก่า บริเวณเรือนชานหน้าบ้านชั้นที่ 2 พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุวรรณ โพธิ์จักร์ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/5 หมู่ที่ 1 ตำบลศาลาแดง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ในสภาพศพสวมกางเกงกีฬาสีน้ำเงิน ไม่สวมเสื้อ นอนเสียชีวิตคาที่ บริเวณที่ใต้ราวนมซ้ายมีบาดแผลถูกของมีคมแทง มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก โดยมี นางสาวสุนีย์ ปะสะและ อายุ 35 ปี ภรรยา ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่

จากการสอบสวน นางสาวสุนีย์ให้การว่า ตนเองทำงานรับจ้างเป็นพนักงานอยู่ในโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดอ่างทอง โดยสามีเป็นอดีตช่างสี แต่ปัจจุบันไม่ได้ทำงานแล้ว หลังจากเลิกงานตนเองกับเพื่อนที่ทำงานได้ชักชวนกันไปเที่ยวงานกาชาดที่จัดขึ้นบริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดอ่างทอง หลังจากกลับมาพบสามีที่บ้านได้มีอาการหึงหวง พร้อมกับต่อว่าและดื่มสุราจนเมาแล้วหายออกจากบ้านไป

"จากนั้นได้นำจอบมากระทุ้งที่ใต้ถุนบ้าน แต่ดิฉันก็ไม่ได้สนใจอะไร จนสามีได้หยิบอาวุธมีดทำครัวที่เพิ่งซื้อมาจากงานกาชาด นำมาขู่ดิฉันว่า จะแทงให้ตาย ตนเห็นท่าไม่ดีจึงต่อสู้ขัดขืน ประกอบกับสามีเมาสุราอย่างหนัก จึงทำให้พลาดอาวุธมีดไปแทงถูกสามีที่ใต้ราวนมซ้ายจนทำให้นอนแน่นิ่งบริเวณเรือนชานหน้าบ้าน หลังจากนั้นดิฉันและลูกชายจึงได้โทรแจ้งทางสายด่วน 1669 เพื่อให้เจ้าหน้าที่กู้ชีพมารับตัวสามีไว้รักษา แต่เนื่องจากถูกจุดที่สำคัญจึงทำให้สามีขาดใจตายในเวลาต่อมา จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาทำการตรวจสอบ"

ด้าน พ.ต.อ.ประสาทพร กล่าวว่า เบื้องต้นทาง นางสาวสุนีย์ ได้ให้การว่ากระทำไปเพื่อเป็นการป้องกันตัวโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้พนักงานสอบสวนทำการสอบสวนผู้ต้องหาอย่างละเอียด และให้เจ้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้ส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่ รพ.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงและดำเนินคดีกับนางสาวสุนีย์ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป. 

ผัวสภาพเมาหนัก คว้ามีดทำครัวขู่แทงเมีย ก่อนฝ่ายหญิงฮึดสู้ สุดท้ายพลาดท่าถูกมีดแทงเข้าที่ใต้ราวนมซ้ายเจ็บสาหัส เสียชีวิตต่อมา เมียระบุผัวขี้หึงมาก มีปากเสียงเป็นประจำ กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น วันนี้ถูกกระทำอีก เลยป้องกันตัว 30 ม.ค. 2561 07:50 30 ม.ค. 2561 08:28 ไทยรัฐ