วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปิดตำนานพระเจ้า!! อิบรา จ่อชิ่งหลุมผีซบทีมดัง มูมู่เปรยสถานการณ์

หรือจะปิดตำนานพระเจ้าในหลุมผีแดงอย่างรวดเร็ว!! หลังมีรายงานว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จ่อย้ายออกจากทีมเพื่อไปเล่นให้กับยอดทีมดังของเมืองลุงแซม ขณะที่ โชเซ มูรินโญ ก็พูดถึงสถานการณ์นี้ด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ม.ค. ว่า อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาชื่อดังของโลกรายงานว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงพระเจ้าใกล้ที่จะย้ายไปเล่นให้กับทีม แอลเอ กาแล็กซี ยอดทีมจากเมเจอร์ลีก สหรัฐในเร็ววันนี้

ดาวเตะวัย 36 ปีประสบปัญหาเจ็บที่หัวเข่าอย่างรุนแรงในปลายฤดูกาลที่ผ่านมาและต้องรักษาตัวนานหลายเดือน แม้เจ้าตัวจะกลับมาเล่นให้กับผีแดงได้แล้วแต่ดูเหมือนสภาพร่างกายยังไม่สมบูรณ์จนต้องพักฟื้นร่างกายด้วยการฟิตเนสโดยมีนักกายภาพบำบัดดูแลใกล้ชิดจนถึงตอนนี้

ล่าสุดมีรายงานจากหลายสื่อนำโดยอีเอสพีเอ็นระบุว่า แอลเอ กาแล็กซี ทีมจากเมเจอร์ลีกให้ความสนใจ และใกล้ที่จะได้ตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีมด้วย

อีกทั้ง โชเซ มูรินโญ กุนซือของผีแดง ก็ไม่ปิดโอกาสในการย้ายทีมของซลาตัน โดยเขาให้สัมภาษณ์โดยยืนยันว่าตัวนักเตะสามารถย้ายออกจากทีมได้เลยในฤดูกาลนี้ หากตัวเขาต้องการ

“ผมรู้เพียงสิ่งที่ผมอ่านตามสื่อต่างๆ” มูรินโญ กล่าว “ซลาตันไม่เคยพูดถึงความเป็นไปได้เกี่ยวกับเรื่องนี้กับผมแต่เขาอยู่ในปีสุดท้ายในสัญญาของเขา

“และหากเขาต้องการย้ายไปเล่นให้กับทีมอื่นหรือประเทศอื่น เราจะพยายามช่วยเขาเราจะไม่ทำให้มันเป็นเรื่องยากลำบากในชีวิตของเขา”

หรือจะปิดตำนานพระเจ้าในหลุมผีแดงอย่างรวดเร็ว!! หลังมีรายงานว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จ่อย้ายออกจากทีมเพื่อไปเล่นให้กับยอดทีมดังของเมืองลุงแซม ขณะที่ โชเซ มูรินโญ ก็พูดถึงสถานการณ์นี้ด้วย... 30 ม.ค. 2561 05:46 30 ม.ค. 2561 06:10 ไทยรัฐ