วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หล่อรวย! เบ็คส์ เปิดตัวทีมใหม่ลุงแซม อึ้งอเล็กซิสซบผี ได้เบอร์ตำนาน

หล่อรวยครบ! สำหรับเดวิด เบคแคม ตำนานเท้าช่างทองของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล่าสุดทำความฝันเป็นจริงหลังถูกอนุมัติให้เปิดตัวทีม ไมอามี ซึ่งเป็นทีมใหม่ในศึกเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ม.ค. ว่า เดวิด เบคแคม ตำนานแข้งของทีมชาติอังกฤษ และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดตัวแฟรนชายใหม่สโมสรฟุตบอลเมเจอร์ลีกสหรัฐฯ ในเมืองไมอามี

เบคแคมเป็นผู้ร่วมหุ้นในการลงทุนสโมสร ไมอามี ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปี 2014 และหลังจากผ่านมา 4 ปีทีมนี้ก็ได้รับรองสิทธิ์ให้ลงแข่งเมเจอร์ลีกสหรัฐฯเป็นลำดับที่ 25 แต่ต้องรอถึงปี 2020

หลังจากเปิดตัวเสร็จเจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวเรื่องที่อเล็กซิส ซานเชซ ย้ายไปเล่นให้กับทีมเก่าของเขาอย่างผีแดง

“ผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันเกิดขึ้นจริงๆ มันมหัศจรรย์” เบคแคม กล่าว

“นักเตะที่มีชื่อเสียงและความสามารถอย่างเขาและแน่นอนเขามาจากสโมสรใหญ่อย่างอาร์เซนอลและย้ายมาสโมสรที่ยิ่งใหญ่อย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

“สำหรับผมแล้วมันสร้างความภาคภูมิใจให้กับผมที่เป็นแฟนบอลของทีมเลยนะเพราะเราต้องการนักเตะที่ยอดเยี่ยมและนักเตะที่น่าตื่นเต้น

“มันยอดเยี่ยมที่เห็นเขาสวมเสื้อยูไนเต็ดและผมก็มั่นใจว่าเขาจะประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน”

หล่อรวยครบ! สำหรับเดวิด เบคแคม ตำนานเท้าช่างทองของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล่าสุดทำความฝันเป็นจริงหลังถูกอนุมัติให้เปิดตัวทีม ไมอามี ซึ่งเป็นทีมใหม่ในศึกเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการ... 30 ม.ค. 2561 05:41 30 ม.ค. 2561 11:07 ไทยรัฐ