วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โดม แพลนควง เมทัล สละโสดปีหน้า เผยเตรียมแผนเซอร์ไพรส์ขอแต่งแล้ว (คลิป)

ลุยทำธุรกิจแบบเต็มตัวมาได้พักใหญ่แล้วสำหรับพระเอก-นักร้องหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม ล่าสุดจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ DO-ME FIRST SERUM by โดม ปกรณ์ ลัม @ทัวร์รีสเลาจน์ Show DC และงานนี้มีหวานใจ เมทัล สุขขาว นักร้องสาวทายาทร็อกเกอร์ดัง หรั่ง ร็อกเคสตร้า มาให้กำลังใจด้วย หลายคนก็แอบลุ้นว่าที่มุ่งมั่นทำธุรกิจเต็มที่ขนาดนี้เพื่อเป็นการวางรากฐานแต่งงานรึเปล่า พอเสร็จงานปุ๊บจึงได้โอกาสถามทั้งคู่ถึงเรื่องดังกล่าว

พูดถึงผลิตภัณฑ์?
โดม “ก็ตั้งใจทำครับ จริงๆ กว่าจะออกแต่ละตัวก็ใช้เวลา อย่างอันนี้ห่างจากตัวที่แล้วประมาณ 3 ปี ก็พยายามเต็มที่ เพราะมันไม่ใช่แค่โปรดักต์อย่างเดียว แต่เราเอาเครดิตของเรา ความน่าเชื่อถือที่แฟนๆ มีให้เราใส่เข้าไปในตัวโปรดักต์ด้วย ก็ตั้งใจเต็มที่ครับ”

เมทัลมีส่วนร่วมอะไรบ้าง?
เมทัล “จริงๆ เป็นเหมือนเลขาย่อยๆ ของเขาค่ะ (หัวเราะ) คือถ้าเราคิวว่างก็จะไปช่วยเก็บรายละเอียดค่ะ เพราะบางครั้งพี่โดมจะเป็นคนที่มีโปรเจ็กต์ในหัวเยอะมาก แต่ว่าจะไม่มีคนเก็บข้อมูลไว้ให้ เราก็จะคอยเก็บและถามว่าอันนี้ที่จะทำสรุปทำไปรึยังค่ะ”

เป็นหุ้นส่วนกันไหม?
เมทัล “ไม่เลยค่ะ”
โดม “จริงๆ แค่ยิ้มๆ ก็ให้กำลังใจแล้วครับ”

อันนี้คือเป็นการวางรากฐานแต่งงานไหม?
โดม “ไม่ คือจริงๆ ผมก็ตั้งใจทำงานครับ เพราะเราก็มองถึงอนาคต และเราก็รู้สึกดีกัน ก็รักน่ะเนอะ (ยิ้ม) ถามว่าแพลนเป็นยังไงบ้าง เราก็คุยกันแหละ”
เมทัล “ก็คุยกันค่ะ ถามว่าคุยว่าไงบ้าง ให้เล่าหมดเลยเหรอ ก็ไม่รู้อะ พี่โดมว่าไง (หันไปถามโดม)”
โดม “ก็น่าจะปีหน้า ปลายปีนี้เราจะวางแผนแล้ว คือจริงๆ เรามีแผนแล้วแหละครับ ผมก็มีแผนจะเซอร์ไพรส์เขาแล้ว แต่ว่าผมไม่บอกว่าเป็นยังไง”

เพราะอะไรถึงต้องรอไปปีหน้า?
เมทัล “จริงๆ เรายังไม่ได้ดูฤกษ์เลยค่ะ บางทีพี่โดมพูดไปกลัวยังไม่ใช่”
โดม “ก็ตั้งใจอยากให้เป็นแบบนั้นครับ แต่ว่าอย่างที่บอกว่าตอนนี้เดือน ก.พ. แล้ว กำลังเปิดโปรดักต์ก็คงต้องวุ่นๆ สักครึ่งปี ก็อย่างที่บอกว่าการแต่งงานเดี๋ยวนี้ผมว่าไม่ใช่เรื่องเดือนสองเดือนเตรียมได้ มันต้องใช้เวลาเผลอๆ ก็ 6 เดือน เราก็อยากจะทำให้ดี”

เรื่องการเตรียมการล่ะ เรายังไม่ได้เซอร์ไพรส์เขาเลย?
โดม “ก็ต้องทำแบบนั้นก่อนตามสเต็ป ไม่ใช่อยู่ดีๆ มาถึงปุบปับ”
เมทัล “อย่างนี้ก็ต้องแต่งหน้าตลอดเลยสิ ปกติไม่ค่อยแต่งหน้า บางทีไม่พร้อม บอกก่อนก็ดีนะ”
โดม “ได้หมดครับ ยังไงก็ได้ คือเราง่ายๆ กันมากกว่า คือเราคบกันจนเหมือนแบบเป็นเพื่อน เรารู้จักกันดี”

มีคิดธีมงานในฝันหรือสถานที่ไว้บ้างไหม?
เมทัล “จริงๆ เมทัลแอบนึกออกเพราะว่า... แอบนึกออกคืออะไร (หัวเราะ)”
โดม “เขาชอบเอาโน่นเอานี่ให้ดู”
เมทัล “ไม่ใช่ค่ะ คือจริงๆ อยากจะบอกว่าเราสังเกตคนรอบตัวเรามีแต่คนเป็นนักร้อง คุณแม่พี่โดมก็ร้องเพลงเพราะมาก คุณพ่อหนูก็เป็นนักร้อง ก็เลยคิดว่าเออ ถ้าคนมางานเยอะๆ ก็น่าจะทำอะไรสนุกๆ ให้กับคนที่มางานค่ะ”
โดม “อย่าเพิ่งบอกหมดๆ”
เมทัล “ไม่ บอกแค่นี้”
โดม “ไม่ได้”
เมทัล “แค่อยากทำอะไรสนุกๆ ให้คนที่มางานค่ะ”
โดม “สนุกแน่นอนครับ คิดธีมไว้แล้วแหละ”

แล้วเรื่องสินสอดพร้อมเต็มที่ไหม?
โดม “ก็เต็มที่อยู่แล้วครับ ถามว่าได้คุยกับพ่อแม่รึยัง ยังเลยครับ ถ้าถึงสเต็ปนั้นแล้วก็คงบอกพี่ๆ นักข่าวทุกคนแล้วล่ะ คือต้องบอกอยู่แล้ว ถ้าสมมติขอสเต็ปนั้น ผมว่าข่าวก็ต้องออก ทุกคนก็ต้องรู้อยู่แล้ว แต่ตอนนี้ที่เราอ้ำอึ้งเพราะว่าเรายังไปไม่ถึงสเต็ปนั้น แต่ว่าในใจเนี่ยเราเตรียมแล้ว เรามองแล้วครับ”

ทุ่มหมดตัวไหม?
โดม “คือจริงๆ มันเป็นงานสำคัญเนอะ ผมว่าคนเราไม่ได้แต่งงานบ่อยๆ เราก็ต้องทำให้เต็มที่ ผมก็มีภาพไว้ในหัวว่าจะทำยังไงครับ”.

โดม ปกรณ์ และเมทัล ยอมรับคุยเรื่องแต่งงานบ้างแล้ว คาดเป็นช่วงปีหน้า ตอนนี้ขอลุยเรื่องธุรกิจก่อน ด้านโดมแย้มเตรียมแผนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไว้แล้ว ส่วนธีมงานจะทำอะไรสนุกๆ ให้คนที่มาร่วมงาน เรื่องสินสอดทุ่มเต็มที่ 30 ม.ค. 2561 03:03 30 ม.ค. 2561 04:06 ไทยรัฐ