วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่โบว์ โพสต์ความรู้สึกแล้ว! หลัง อาน้ำอ้อย บอกหูเบา เปลี่ยนไปเยอะ

หลังจากที่ แม่โบว์ แวนดา สหวงษ์ คุณแม่ของ น้องมะลิ พาขวัญ และภรรยาของพระเอกที่ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี ออกมาโพสต์ข้อความดราม่าร้อนแรงถึงใครบางคนว่าโดนด่าลับหลังมาตลอด และเมื่อคนมันถึงที่สุดก็ต้องปกป้องตัวเอง ก่อนจะโพสต์ข้อความว่าถ้าจะติดต่องานให้ติดต่อผ่านผู้จัดการชื่อนุ้ย ซึ่งแน่นอนหนีไม่พ้นคนตีความว่า โบว์ มีปัญหากับ อาน้ำอ้อย ผู้จัดการส่วนตัวที่ดูแล ปอ มาเกือบ 20 ปี

ซึ่งเมื่อสอบถามไปยัง อาน้ำอ้อย อาก็บอกว่ามีเรื่องคาราคาซังกันมานาน และ โบว์ หูเบาเชื่อคนอื่น เปลี่ยนไปเยอะ เตือนไม่ฟัง ถ้า โบว์ มองว่าอาแก่และไม่มีความสามารถก็ไม่เป็นไร ล่าสุด โบว์ แวนดา ได้โพสต์ข้อความอีกครั้งว่า

"ยึดมั่นและเชื่อมั่นในความจริง แม้ว่ามันทำให้คนด่าว่าก็ตาม และเชื่อมั่นว่าทำดีที่สุดแล้ว ขอโทษนะคะถ้าทำให้ใครหลายคนผิดหวังในตัวโบว์"

พร้อมบอกในแคปชั่นว่า "ขอโทษนะคะที่ทำให้ใครหลายคนผิดหวัง โบว์ทำดีที่สุดแล้ว และจะมุ่งมั่นเดินหน้าดูแลคนที่รักโบว์และโบว์รักต่อไป ไม่เคยอยากเป็นคนดังให้ใครรู้จักแค่อยากเป็นแค่ผู้หญิงคนนึงที่ใช้ชีวิตกับครอบครัวที่อบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตากันเท่านั้น".

แม่โบว์ แวนดา ของน้องมะลิ และภรรยาปอ ทฤษฎี เคลื่อนไหวแล้ว หลังส่อเค้ามีปัญหากับอาน้ำอ้อย จนอาออกมาบอกว่า โบว์ หูเบา เปลี่ยนไปเยอะ 29 ม.ค. 2561 23:29 30 ม.ค. 2561 00:36 ไทยรัฐ