วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆาตกรรม ความรัก ต้องลับ สมุยซอง

ฆาตกรรม ความรัก ต้องลับ สมุยซอง

  • Share:

ใกล้แล้วที่จะได้ดูกันเต็มๆ น่าดูนะกับหนังไทยฟอร์มเด่นเรื่อง สมุยซอง Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ กวาดคำชมมาแล้วจากต่างประเทศ ในหลายเทศกาลหนังระดับโลก ส่วนในไทยจะเป็นอย่างไร ต้องรอลุ้นๆ สมุยซอง จะน่าดูอย่างไร ไปหาคำตอบกันเลย กับการรวมพลังของสี่สุดยอดที่จะทำให้ สมุยซอง น่าจะเป็นหนังไทยอีกเรื่อง ที่จะโดนใจกันอยู่ไม่น้อย 

เดวิด อัศวนนท์ อาจจะบกพร่องเรื่องความหล่อเหลาไปบ้างเนอะ แต่เรื่องฝีมือเด็ดขาดบาดใจไม่เป็นสองรองใครจริงๆ แจ้งเกิดสุดๆ ตีบทแตกกระจุยกระจายใน countdown เคาท์ดาวน์ หลังจากนั้น เดวิด ก็งานรุมตรึม! มีละครให้เล่นอีกเพียบ! บทรั่วแรงได้ใจทั้งนั้น กลับมาเล่นหนังอีกครั้งใน สมุยซอง เชื่อแน่ว่าเดวิดจะระเบิดฝีมือเข้มข้น ในระดับที่ไม่ธรรมดากาไก่

ปู วิทยา ปานศรีงาม ไม่ต้องบรรยายสรรพคุณแล้ว เล่นหนังมาเยอะมากๆ ทั้งไทยและอินเตอร์ อินเนอร์ชัด ทักษะประสบการณ์แน่นเว่อร์ โดนใจผู้กำกับ จึงมีงานให้โชว์ฝีมืออยู่เรื่อยๆ ในสมุยซอง ปู วิทยา รับบทเด่นเป็น ท่านเจ้าคุณคณะ ที่มีเบื้องหน้าเบื้องหลังลึกๆ ต้องไปค้นหากันเอง อยากรู้ว่ารุ่นใหญ่เด็ดขาดทะลุจออย่างไร ให้ดูได้เลยที่ ปู วิทยา

ต้อม เป็นเอก รัตนเรือง อยู่นานอยู่ทนมามากกว่า 20 ปีในวงการ สร้างสรรค์ผลงานหลายแนวหลายเรื่อง จนเป็นที่ยอมรับในวงกว้างทั้งในและต่างประเทศ อาทิ ฝัน บ้า คาราโอเกะ, เรื่องตลก 69, มนต์รักทรานซิสเตอร์, เรื่องรัก น้อยนิด มหาศาล, คำพิพากษาของมหาสมุทร, พลอย, นางไม้, ฝนตกขึ้นฟ้า เป็นผู้กำกับในดวงใจใครหลายคน สมุยซอง ผลงานล่าสุดที่ทุ่มสุดๆ ตั้งใจสุดๆ จะจับใจคนดูจังๆ ได้มากน้อยแค่ไหน เชื่อแน่ว่าแฟนหนังของ ต้อม เป็นเอก จะไม่พลาดเรื่องนี้


เรย์มอนด์ พัฒนวีรางกูล หนังจะเสร็จสมบูรณ์ออกมาได้ดั่งใจ ต้องมีโปรดิวเซอร์ที่เก่งคอยช่วยทำงานด้วย ปีที่ผ่านมาเรย์มอนด์ ได้รางวัลโปรดิวเซอร์แห่งปี AFCNet Best of Producer 2017 จาก AFCNet (Asian Film Commissions Network) เรย์มอนด์ รักหนังทำหนังที่รักมานานมากๆ ในหลายประเทศ กับหนังไทยรักเป็นพิเศษ ย้อนดูผลงานการเป็นโปรดิวเซอร์คุณภาพ อาทิ พี่ชาย My Hero (How to Win at Checkers กำกับโดย จอช คิม) และเรื่อง ฝนตกขึ้นฟ้า ทำมาแล้วให้ ต้อม เป็นเอก จึงไม่น่าแปลกใจที่เรย์มอนด์ จะหวนกลับมาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ต้อม เป็นเอก อีกครั้งในสมุยซอง. 

เรย์มอนด์ (ขวาสุด)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้