วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไอซ์' รอ 'แม็กซ์' ขอแต่งงาน ไม่กดดันคนคาดหวังวิวาห์อลังการ

ช่วงนี้สาวเซ็กซี่ ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ดูมีออร่าเจ้าสาวจับหลังมีข่าวว่า ไฮโซแม็กซ์-ชญานินท์ เตรียมเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เจอ ไอซ์ มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์แป้งพัฟ Le’oR V Collagen Powder ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เลยถามว่า

เห็นว่าจะมีเซอร์ไพรส์วันที่ 3 มี.ค.?

“ไม่รู้เหมือนกัน พูดเล่นๆ มันใกล้เกินไป เป็นไปไม่ได้หรอก”

บางกระแสก็ว่าสิ้นปีนี้จะปฏิบัติการแล้ว?

“จะมาจัดการอะไร ไม่รู้ (พูดเขิน) ยังไม่เห็นจะมีวี่แวว”

เราก็รอมาตั้งแต่ปีที่แล้ว?

“ก็บอกเค้าไปแล้วว่าถ้าจะทำอะไรก็เช็กคิวให้ดีๆ ล้อเล่นค่ะ ไม่ได้รีบขนาดนั้นแต่ก็โอเคอยู่ จะมาขออะไร
ก็ต้องเคลียร์คิวกันดีๆ”

เพื่อนๆว่ายังไง?

“เพื่อนๆก็อยากให้แต่งแล้ว ส่วนไอซ์จริงๆแต่งตอนนี้ก็ได้นะ แต่พอมานั่งนึกถึงภาพงานแต่งงานแล้วมันเวียนหัว เหนื่อย รู้สึกว่าถ้าแต่งก็ดีแต่ยังไม่แต่งก็ได้”

งานแต่งงานเพื่อนคนอื่นอลังการหมดเลยจะกดดันเรามั้ย?

“ไม่กดดันหรอก ไอซ์รู้ตัวว่ายังไงจัดงานก็ต้องตามใจไอซ์ ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ ยังไงก็คงต้องเอาที่ไอซ์มีความสุขที่สุด”

มีพูดคุยกันบ้างรึยัง?

“ยังเลย จริงๆไม่ได้อยากแต่งงานที่เมืองไทยเลย ความฝันของไอซ์ตอนเด็กๆคืออยากไปแต่งงานที่เมืองนอก มีเพื่อนๆมีแขกสัก 50 คน จัดงานกันเล็กๆแต่เต็มที่ แต่เราก็เข้าใจเพราะมีงานของเพื่อนจัดกันเป็นงานเล็กๆ เชิญแขก 100-200 คน แต่เค้ารู้จักคนเป็นพันคน คนที่ไม่ได้เชิญก็จะน้อยใจอีก เราก็เลยรู้สึกว่าเดี๋ยวแต่งไปแล้วจะมาโดนเกลียดทีหลัง เห็นมั้ยขนาดยังไม่ได้แต่งยังคิดเยอะขนาดนี้”

มีชุดเจ้าสาวในฝันรึยัง?

“ยังไม่มี คิดว่าถึงเวลานั้นมันก็คงมีอะไรใหม่ๆเข้ามา ยังไม่ได้ข้อสรุปว่าจะเยอะหรือน้อย พูดเหมือนเค้ามาขอแล้วเลยเนอะ (หัวเราะ)”

งานแน่นช่วงนี้ดูแลกันยังไง?

“มีอาทิตย์นึงไม่ได้ทานข้าวด้วยกันเลย ไม่ได้เจอกันเลยเราก็ขอโทษเค้า โชคดีที่เค้าเข้าใจ บางทีมันเหนื่อยจนเสียงพูดแทบจะไม่มี เราก็อยากพัก ถ้าเป็นเมื่อก่อนเค้าน่าจะน้อยใจ”.

ช่วงนี้สาวเซ็กซี่ ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ดูมีออร่าเจ้าสาวจับหลังมีข่าวว่า ไฮโซแม็กซ์-ชญานินท์ เตรียมเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เจอ ไอซ์ มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์แป้งพัฟ Le’oR V Collagen Powder ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ 29 ม.ค. 2561 19:27 ไทยรัฐ