วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่หน่อย เคลียร์ชัดคำว่าเลี้ยง แพนเค้ก มาเหมือนนางฟ้า แปลว่าอะไร?

หลังจากเป็นข่าวฮือฮาเมื่อ แม่หน่อย นวลนงค์ ของนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ว่าเลี้ยงลูกเหมือนนางฟ้า เรื่องสินสอดของ พี่หมี ก็ต้องมาว่ากัน จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่า แม่หน่อย ตั้งใจจะเรียกสินสอดแพง เรื่องนี้ คุณแม่หน่อย จึงเปิดใจกับรายการบันเทิงไทยรัฐ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

“การได้คู่ครองที่ดีก็ขึ้นอยู่กับเขา เม็ดเงินคงไม่ใช่เรื่องที่เราควรมาพูดกันอีกแล้ว สินสอดไม่ได้เป็นประเด็นหลัก เราแค่ขอให้ลูกมีความเมตตาต่อกัน ต้องมีความขยัน นำพากันไปในทิศทางที่ดี นี่คือสินสอดที่ดีของลูกแล้ว คำว่าสินสอดเราจะเอาอะไรไปตีค่า คนจะอยู่ด้วยกันต้องมีศีลธรรม”

อนนี้มีการคุยกันเรื่องสินสอดหรือยัง?
ตอนนี้ไม่มีการคุยเรื่องสินสอดค่ะ ข่าวที่เกิดขึ้นแม่ไม่ซีเรียสก็อยู่ที่ใครจะคิดหรือการสื่อสารตรงนั้น บางคนเค้าอาจไม่ได้ดูทั้งหมดที่เราพูด ฝากให้ดูพิจารณาข่าวสารนิดนึง เราเลี้ยงลูกมาเราก็ต้องส่งเขาให้ถึงฝั่ง แล้วคำว่าลูกเป็นนางฟ้า แม่หมายถึงเค้าเป็นนางฟ้าสำหรับเรา ลูกเป็นดังแก้วตาของเรา”

แม่ไม่ได้พาดพิงถึงคนที่มีประเด็นเรื่องสินสอด?
“ไม่เลยค่ะ”.

แม่หน่อย นวลนง ของนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ เปิดใจกับรายการบันเทิงไทยรัฐ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถึงดราม่าเรื่องตั้งใจจะเรียกสินสอด พี่หมี กับคำพูดแม่เลี้ยงลูกมาเหมือนนางฟ้า 29 ม.ค. 2561 17:58 29 ม.ค. 2561 20:08 ไทยรัฐ