วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'นนนี่' เปิดใจยุติคบ 'เอี๊ยง' เหลือแค่พี่น้อง หลังศึกษากัน8เดือน พบนิสัยเข้ากันไม่ได้

'นนนี่' เปิดใจยุติคบ 'เอี๊ยง' เหลือแค่พี่น้อง หลังศึกษากัน8เดือน พบนิสัยเข้ากันไม่ได้

  • Share:

รักเร็ว...ไปเร็วอีกคู่ แต่เรื่องของหัวใจมันบังคับกันไม่ได้ พบรักในละคร “พยัคฆา” ทางช่อง 8 ปิ๊งกันและประกาศคบหากันอย่างรวดเร็ว ระหว่างที่คบกัน ก็มีข่าวระหองระแหงออกมาตลอด จนเมื่อเร็วๆนี้ “หนุ่มเอี๊ยง–สิทธา สภานุชาติ” ออกมาประกาศลดสถานะเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ถึงคราว นนนี่–ณัฐชา เจกะ เปิดใจเป็นครั้งแรก ถึงสถานะปัจจุบันของทั้งคู่

“ตอนนี้เป็นพี่น้องกันค่ะ ถามว่าคุยบ้างไหมก็คุยกันบ้าง เวลาไปที่กอง ตอนแรกก็ลุ้นว่าพี่เขาจะเป็นยังไงเวลาเจอกัน แต่ก็ปกติค่ะ แต่ก็มาขอโทษที่บางทีพูดไม่ดีไปในเรื่องของการให้สัมภาษณ์ ซึ่งหนูก็บอกว่าหนูไม่ได้ดูเลยค่ะ”

สรุปว่าเป็นการลดสถานะใช่ไหม?

“คือไม่ได้ลดค่ะ เพราะตอนนั้นยังไม่ได้เป็นแฟนกัน คนพิเศษไหม ก็คนพิเศษค่ะ แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้เป็นคนพิเศษค่ะ”

เกิดปัญหาอะไรกัน?

“ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ คือจุดนึงเราจะรู้สึกว่ามันไม่ใช่ มันก็คือไม่ใช่ค่ะ แรกๆ หนูก็อยากที่จะคุยด้วยเยอะๆ แต่บางทีทำให้หนูรู้สึกอึดอัดค่ะ ซึ่งหนูก็เป็นคนติสต์ระดับนึง หนูไม่ชอบให้ใครเข้ามาในชีวิตขนาดนั้นค่ะ ถ้าหนูชอบจริงๆ หนูจะเป็นคนพุ่งเอง ซึ่งพอเยอะไปมันไม่ใช่ เราก็เลยคุยกันว่ามันไม่ใช่ค่ะ”

เฮิร์ตไหม เห็นในไอจีช่วงปีใหม่หมายถึงพี่เขาหรือเปล่า?

“ไม่นะคะ เรื่องไอจีไม่เกี่ยวกับพี่เขาค่ะ เขาก็รู้ แล้วมันก็ถูกเขียนก่อนที่จะเจอกันครั้งล่าสุด พอเจอกันเขาก็ปกตินะ ต่างคนก็ต่างสบายใจ เพราะได้คุยกันแล้ว เขาก็บอกว่าจริงๆ แล้วแบบนี้มันก็ดีนะ ไม่ต้องมานั่งหึงหวงกัน”

จากเรื่องที่เราหนีไปเที่ยวมัลดีฟส์ด้วยหรือเปล่า?

“ตอนนั้นเค้าแค่นอยด์ๆ ที่ทำไมไม่เอาเวลานั้นมาให้เขา ซึ่งหนูอยากไปไงคะ หนูอยากไปหนูก็ไปเลย ก็จะต่างกับเขาวางแผนหลายๆอย่าง หนูรู้ว่าว่าง 2 วัน หนูจองตั๋วหนูก็ไปเลย แต่ก็เข้าใจค่ะว่าปีใหม่ก็อยากให้อยู่กับเขา ถามว่าอยู่ได้ไหม อยู่ได้ค่ะ ก็ไปมัลดีฟส์ด้วยกัน แต่พี่เขาก็ไม่อยากไป ซึ่งหลายๆอย่างมันไม่เหมือนกันค่ะ พี่เขามีการมาคุยเรื่องการปรับตัวเข้าหากันหรือการรีเทิร์นไหม เราได้คุยกันตรงนั้นแล้วค่ะ ว่าหนูไม่ต้องการให้ใครเปลี่ยนอะไร มันไม่ใช่หนู อย่าฝืนดีกว่า พี่เขาก็ถามในกองเลย หนูก็พูดให้ฟังเลยค่ะ หนูไม่ได้ว่าอะไรถึงตัวพี่เขานะ แค่พูดในเรื่องของการที่ไปกันไม่ได้ ก็แค่นิสัยคนเราไม่เหมือนกันอยู่แล้วค่ะ”

ได้ฟังสัมภาษณ์เขาไหม?

“ไม่ค่ะ แต่มีคนมาบอก ตอนนั้นเราบินอยู่ ก็มีมาบอกว่าทำไมฝ่ายชาย พูดแบบนั้น เพราะคนรอบข้างหนูก็รู้อยู่แล้วว่าเหตุการณ์คือยังไง และใครเป็นฝ่ายที่ออกมา ที่หนูไม่ให้สัมภาษณ์ เพราะหนูไม่อยากว่าให้เขาดูไม่ดี พี่เขาก็ไม่ได้ทำอะไรผิดค่ะ ก็เป็นนิสัยของเขา”

เสียดายเวลาที่ผ่านมาไหม?

“ไม่เลยค่ะ 7-8 เดือน รวมที่รู้จักกันด้วย ศึกษากันไปเรื่อยๆ ไม่ได้ตกลงว่าเป็นแฟนกัน พอนิสัยส่วนตัวมันไม่ตรงกัน ก็เลยบอกกันตรงๆ ว่าเป็นพี่น้องกันดีกว่า มันไปมากกว่านี้ก็คงจะไม่ได้ค่ะ เป็นแบบนี้ดีกว่า”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้